Cập nhật tin tức nóng hổi

Tội ác man rợ của nhà tù Cộng Sản Trung Quốc

Tội ác man rợ của nhà tù Cộng Sản Trung Quốc
Đôi bàn tay biến dạng của cựu phó biên tập báo China Electronics

Chang Linfeng là cựu phó tổng biên tập của China Electronics News. Sau khi bị giam giữ gần sáu năm, cuối cùng anh ta được phóng thích. Chang Linfeng bước ra khỏi nhà tù và cởi áo khoác, cho thấy cả hai bàn tay biến dạng khủng khiếp của mình với mọi người! Điều này đã tố cáo sự man rợ của chế độ nhà tù CSTC đối với tự do ngôn luận, tự do báo chí. Một sự trả thù nhà báo thật hèn hạ, bẩn thỉu và tàn độc. Nhà cầm quyền Trung cộng càng ngày càng cho thế giới thấy bóng tối và sự hung dữ của tư pháp ĐCSTC!
Tội ác man rợ của nhà tù Cộng Sản Trung Quốc 1
- Những bức ảnh này sẽ được đưa vào lịch sử công lý Trung Quốc và sẽ trở thành một cuốn sách giáo khoa cảnh báo thế giới thấy được sự vi phạm nhân quyền trắng trợn, sự đàn áp vô nhân đạo đối với các nhà báo dám nói lên sự thật...
Tội ác man rợ của nhà tù Cộng Sản Trung Quốc 2
- Ông Trump đã nói rất đúng: Thế giới này sẽ tốt hơn nhiều nếu không có nhà cầm quyền Trung cộng hiện tại.

Đôi tay được tạo bởi bày quỷ 

Tội ác man rợ của nhà tù Cộng Sản Trung Quốc 3
Sau 6 năm bị bắt giữ và tra tấn bởi cảnh sát Trung cộng, đôi tay nhà báo này đã trở thành một vật biến dạng như các khúc gỗ bị đập nát.

Và đó là lý do nhân dân Hồng Kông lại đấu tranh quyết liệt đến thế để độc lập và đòi hỏi nền dân chủ của mình. Họ không muốn trở thành nạn nhân như Thiên An Môn, hàng triệu người Duy Ngô Nhĩ, hàng triệu học viên Pháp Luân Công bị cướp mổ nội tạng hay như Tây Tạng bị huỷ diệt đến tận cùng.
Tội ác man rợ của nhà tù Cộng Sản Trung Quốc 4
Một đôi tay bị phá huỷ, nói lên phẩm chất tàn độc và mọi rợ của một chính quyền với dân chúng của mình, trong khi dân chúng chính là chủ của quyền lực và chủ của nhà nước. Nhưng nhà nước cộng sản Trung cộng đã trở thành một băng đảng tội phạm côn đồ nhất trong lịch sử nhân loại. Chúng chẳng từ thủ đoạn man rợ nào để truy diệt người dân mà nó cho là bất dung hoà hoặc là cảm thấy “khó kiểm soát hay khó quản lý được”.

Một chính quyền tội phạm, nhưng lại luôn nhân danh điều tốt đẹp và bắt nhân dân phải phục tùng, nó đơn giản chỉ là một toán cướp bóc có tổ chức mà thôi. Nhân loại cần phải loại bỏ tổ chức phi nhân này ra khỏi đời sống xã hội, như đám Polpot hay Hitler đã từng tồn tại trong lịch sử trước đây.
Tội ác man rợ của nhà tù Cộng Sản Trung Quốc 6
Hãy nhìn kỹ vào đôi tay của người đàn ông này, để giơ đôi tay mình lên mà tranh đấu để các thế hệ con cháu chúng ta tránh được những thảm cảnh tương tự từ bọn diệt chủng tàn bạo bậc nhất mà người ta có thể biết (mặc dù chưa thể hình dung hết giới hạn nào cho sự tàn ác mà chúng có thể tạo nên) cho tới nay.
Tội ác man rợ của nhà tù Cộng Sản Trung Quốc 7

Nguồn BM
, ,

No comments:

Post a Comment