Cập nhật tin tức nóng hổi

Dạng chân nằm ngửa cho con trai chơi đùa, bà mẹ bị CĐM chỉ chích dữ dội

Hình ảnh bà mẹ trẻ với tư thế có phần nhạy cảm cùng cậu con trai nô đùa trên giường đang trở thành chủ đề “nóng” khiến dân mạng phải tranh cãi.

Mới đây, một đoạn clip ngắn ghi lại khoảnh khắc hai mẹ con chơi đùa cùng nhau đang được cộng đồng mạng chia sẻ rầm rộ. Chuyện mẹ con cùng nhau vui chơi, đùa nghịch vốn chẳng có gì đáng nói nếu không bà mẹ trẻ và cậu bé không hành động dễ gây hiểu lầm thế này.

Hình ảnh bà mẹ trẻ vô tư nằm ngửa trên giường, dạng chân tạo tư thế nhạy cảm trong khi cậu bé cũng làm động tác khiến người ta liên tưởng đến việc không mấy hay ho. Đáng nói là biểu cảm của bà mẹ trẻ vẫn rất vui vẻ và không có gì bất ngờ trước hành động của cậu con trai chỉ khoảng 5-6 tuổi.
Dạng chân nằm ngửa cho con trai chơi đùa, bà mẹ bị CĐM chỉ chích dữ dội
Ảnh:internet

Hành động có phần nhạy cảm và dễ gây hiểu lầm của hai mẹ con bị dân mạng gạch đá.

Đoạn clip tuy ngắn ngủi nhưng nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng, trở thành chủ đề nhạy cảm dễ gây tranh cãi. Một bộ phận dân mạng cho rằng mẹ con tình cảm thân thiết là chuyện hết sức bình thường, chẳng có gì đáng chê trách hay phê phán gì cả. Chỉ có những người có suy nghĩ bất thường mới chỉ trích hai mẹ con trong đoạn clip trên.

Tuy nhiên, bên cạnh đó là phần lớn ý kiến chỉ trích “ném đá” bà mẹ trẻ về hành động phản cảm quá mức rõ ràng. Động tác của cả hai mẹ con nhà này đã làm mất đi sự trong sáng vốn có của tình mẫu tử thân thiết. Không ít ý kiến cho rằng, bà mẹ còn tỏ ra vui vẻ và thích thú khi con trai hành động “đưa đẩy” như vậy. Điều này là không thể chấp nhận được.

Đây không phải là lần đầu tiên vấn đề giáo dục và thể hiện tình cảm với con cái được đưa ra bàn luận. Trước đây, cộng đồng mạng đã nhiều lần “dậy sóng” vì những đoạn clip tương tự như việc thể hiện tình cảm bằng cách hôn môi của ông bố và con gái. Mỗi người một ý kiến, vấn đề cũng ngày một đi xa và vẫn chưa có hồi kết.
Dạng chân nằm ngửa cho con trai chơi đùa, bà mẹ bị CĐM chỉ chích dữ dội
Cách đây một thời gian, hình ảnh ông bố hôn con gái lớn trong lễ cưới của cô cũng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng.
Dạng chân nằm ngửa cho con trai chơi đùa, bà mẹ bị CĐM chỉ chích dữ dội
Tài tử điện ảnh Lý Quốc Lân cũng bị chỉ trích vì ôm hôn con gái 15 tuổi nơi công cộng khiến nhiều người hiểu lầm anh đang thể hiện tình cảm với bạn gái.

Thiết nghĩ, với những đứa trẻ lớn khoảng 4 – 5 tuổi trở đi, việc cha mẹ thân mật với con cái cũng cần phải đúng cách vì ở độ tuổi này các bé đã ý thức được nhiều vấn đề. ,

No comments:

Post a Comment