Cập nhật tin tức nóng hổi

Đại gia đeo dây chuyền vàng to như sợi xích chó đến cửa hàng ĐTDĐ ở Sài Gòn

Xuất hiện trong cửa hàng ĐTDĐ ở TP.HCM, đại gia này thu hút mọi ánh nhìn khi đeo dây chuyền vàng to như sợ xích chó và đầy vàng trên hai tay.

Ngoài dây chuyền to như sợi xích chó, anh ta còn đeo lắc và đồng hồ vàng bên tay phải, vòng vàng to ở tay trái.

Chưa hết, trên hai tay đại gia này có hai chiếc nhẫn vàng cỡ lớn.
Đại gia T N P đeo khoảng 8kg vàng trên người
Đại gia T N P đeo khoảng 8kg vàng trên người.

Nhiều người hiếu kỳ muốn biết danh tính người đàn ông này và thắc mắc số vàng khủng trên cơ thể anh ta là thật hay giả?

Theo tìm hiểu của người viết, đại gia kia tên T N P, năm nay 36 tuổi và là chủ quán karaoke có tiếng ở quận 12, TP.HCM. Số vàng anh T N P đeo trên người khoảng 8kg và là hàng thật.

T N P có lẽ là người đàn ông đeo nhiều vàng nhất TP.HCM khi ra đường.

Nhiều người bày tỏ sự ngưỡng mộ sự giàu có của đại gia này, nhưng không ít ý kiến đả kích, chê bai cách anh khoe của thái quá. Một số người còn lo ngại T N P sẽ trở thành miếng mồi ngon ngon cho bọn trộm cươ’.p

Được biết, rạng sáng 17.11.2017, anh T N P từng bị 3 gã côn đồ đánh trọng thương tại quán karaoke của mình nhưng không liên quan đến việc trộm cắp vàng.

Cụ thể hơn, 3 thanh niên đến quán karaoke lúc 1 giờ sáng thuê phòng để nhậu và hát. Đến khoảng 3 giờ 20 cùng ngày, nhân viên tính tiền thì phát hiện màn hình tivi bị vỡ nên yêu cầu bồi thường. 3 thanh niên kia không đồng ý và lao vào tấn công nhân viên quán rồi lên xe máy bỏ chạy. 20 phút sau, 3 người này mang theo hung khí trở lại quán karaoke đập phá tài sản, đánh anh T N P trọng thương rồi bỏ trốn.
Đại gia N X T đeo đầy vàng từng gây xôn xao năm 2015
Đại gia N X T đeo đầy vàng từng gây xôn xao năm 2015.

Hồi tháng 3.2015, cộng đồng mạng cũng xôn xao vì đại gia đeo đầy vàng trên người, từ dây chuyền, nhẫn đến vòng tay to khủ.ng khi.ê’p xuất hiện trong trung tâm thương mại ở Hà Nội.

Qua tìm hiểu, đại gia “chơi ngông” này là anh N X T, sinh năm 1970, quê Tuyên Quang.

Về lý do tại sao lại đeo vàng nhiều như vậy, anh N X T cho hay: “ Tôi quan niệm đeo vàng là để đem lại nhiều sự may mắn, phát tài phát lộc nên hay đeo khi đi ra ngoài. Nhất là đi lễ chùa, tôi thường hay đeo. Hình ảnh các bạn nhìn tại trung tâm thương mại, đó là sau khi đi lễ chùa ở một số nơi như Phủ Tây Hồ, chùa Quán Sứ tôi có qua trung tâm thương mại để mua sắm và bị chụp hình như vậy ”.

“ Số lượng vàng tôi đeo trên người không tính bằng cây mà tính bằng cân. Mỗi bộ trang sức gồm dây chuyền, vòng tay, nhẫn… khoảng 2kg, tính cả mặt đá thì giá trị mỗi bộ này khoảng 5 tỉ đồng. Hiện tôi không chỉ có một bộ mà có đến 3 bộ và tôi đã đặt làm thêm bộ thứ tư. Chúng to và đẹp hơn các bộ cũ nhiều lần ”, đại gia Tuyên Quang chia sẻ thêm.

Nguồn Motthegioi
,

No comments:

Post a Comment