Cập nhật tin tức nóng hổi

Dân mạng lo lắng cho sức khỏe của Barron Trump

Sau thông tin Tổng thống Mỹ và vợ mắc Covid-19, nhiều người quan tâm, yêu mến Barron Trump tỏ ra lo lắng cho sức khỏe của chàng trai 14 tuổi.


Một tháng trước ngày bầu cử, Tổng thống Mỹ Donald Trump thông báo trên Twitter rằng ông và vợ dương tính với virus SARS-Cov-2. Ông Trump cho biết họ sẽ bắt đầu quy trình cách ly và hồi phục ngay lập tức.


Hôm 2/10, Sean Conley, bác sĩ của ông Donald Trump, cho biết tổng thống và đệ nhất phu nhân hiện vẫn ổn. Họ dự định ở Nhà Trắng trong thời gian dưỡng bệnh.

Dân mạng lo lắng cho sức khỏe của Barron Trump

Nhiều dân mạng lo lắng cho sức khỏe của Barron Trump. Ảnh chụp màn hình.


Trên Twitter, hashtag #TrumpHasCovid đang được nhiều dân mạng sử dụng để bàn luận về thông tin trên.


Nhiều người không cảm thấy bất ngờ về việc tổng thống Mỹ nhiễm virus và liên tục nhắc lại việc ông từng tuyên bố không đeo khẩu trang ở thời điểm dịch Covid-19 mới bùng phát ở Mỹ.


Bên cạnh đó, không ít người bày tỏ hy vọng sức khỏe của các thành viên trong gia đình ông Donald Trump vẫn ổn, đặc biệt là cậu út Barron.


Tuy nhiên, bên cạnh đó, không ít tài khoản liên tục đăng ảnh, clip chế phản ứng của Barron Trump khi biết tin cha mẹ mắc Covid-19.


Theo đó, một số dân mạng vào vai cậu bé 14 tuổi và thể hiện biểu cảm sợ hãi, xa lánh với người nằm trên giường bệnh, đóng giả là ông Trump. Những clip này nhận được hàng triệu lượt xem chỉ sau vài chục phút xuất hiện trên mạng.


Bên cạnh những comment hùa theo trò đùa này, nhiều người cho rằng đây là hành động khá vô duyên ở hiện tại.

Dân mạng lo lắng cho sức khỏe của Barron Trump

Nhiều dân mạng chế phản ứng của Barron Trump khi biết tin bố mắc Covid-19. Ảnh chụp màn hình.


Hiện ngoài Tổng thống Donald Trump và vợ, truyền thông chưa cập nhật thông tin gì về tình hình sức khỏe của các con ông.


Hồi đầu tháng 7, ông Trump tuyên bố gây sức ép với các thống đốc bang để yêu cầu mở cửa trở lại các trường học vào mùa thu, bất chấp tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp ở nhiều nơi.


Tuy nhiên, trái với tuyên bố này, Trường St. Andrew’s ở Potomac, Maryland – nơi Barron Trump theo học – lại nhận lệnh cấm mở cửa cho đến tháng 10.


Kể từ lần đầu tiên xuất hiện trước công chúng cùng bố mẹ tại Nhà Trắng vào tháng 1/2017, Barron Trump (sinh năm 2006) đã gây chú ý với truyền thông và dư luận bởi vẻ ngoài bảnh bao cùng chiều cao ấn tượng.

Dân mạng lo lắng cho sức khỏe của Barron Trump

Ở tuổi 14, Barron Trump sở hữu chiều cao vượt trội và được truyền thông săn đón. Ảnh: NY Daily News.


Ba năm trôi qua, con trai út của tổng thống Mỹ và Đệ nhất phu nhân Melania Trump vẫn luôn là cái tên được săn đón không kém người bố quyền lực. Ở tuổi 14, Barron sở hữu chiều cao trên 1,9 m, song vẫn được gọi là “Little Donald”.


Barron là cậu bé đầu tiên sống ở Nhà Trắng kể từ thời John F. Kennedy, Jr. (con trai Tổng thống thứ 35 của Mỹ – John F. Kennedy). Quý tử nhà Trump cũng là con tổng thống Mỹ đầu tiên theo học tại Trường St. Andrew’s, phá vỡ “truyền thống” theo học Trường Sidwell Friends của con các tổng thống khác trong hơn 35 năm qua.


Thiên Nhi

,

No comments:

Post a Comment