Cập nhật tin tức nóng hổi

Bị phạt tù 3 tháng vì xem điện thoại của chồng

Một tòa án ở Các Tiểu vương quốc Arab Thống nhất (UAE) vừa xử phạt một phụ nữ 3 tháng tù sau khi cô bị người chồng kiện vì xem điện thoại của anh ta mà không xin phép.
Bị phạt tù 3 tháng vì xem điện thoại của chồng
Trong bản khai nhằm buộc tội vợ, anh chồng không nêu tên cho biết nhân lúc anh ta đang ngủ, người vợ đã mở điện thoại của anh ta để sao chép toàn bộ dữ liệu, bao gồm ảnh và các đoạn hội thoại sang điện thoại của mình nhằm xem xét sau đó.

Anh chồng cho rằng vợ còn chia sẻ thông tin cá nhân của anh ta với các em vợ.

Mặc dù, người phụ nữ bào chữa rằng chính chồng cô đã đưa cho cô mật khẩu điện thoại và cho phép cô mở nó, bởi vì trước đây cô từng bắt gặp anh ta nhắn tin với phụ nữ khác, nhưng tòa án ở Ras Al Khaimah vẫn kết luận cô có tội.

Trước đó, anh chồng đã nộp đơn kiện vợ khiến cô bị cảnh sát gọi đến thẩm vấn. Cô đã bị khởi tố vì vi phạm luật riêng tư rất nghiêm ngặt của UAE. Theo đó, vợ chồng bị cấm mở điện thoại cá nhân của người bạn đời mà không được phép, ngay cả khi một trong hai người bị nghi ngờ ngoại tình.

Báo Anh Daily Mail đưa tin thông tin về vụ việc đã xuất hiện từ ngày 1/10 và làm dấy lên một cuộc tranh cãi gay gắt trên mạng xã hội.

Trong khi một số người cảm thấy người phụ nữ đáng phải ngồi tù vì phạm luật thì một số lại cho rằng thật vô cảm khi chồng muốn vợ ngồi tù vài tháng, ngay cả khi cô xem điện thoại mà không hỏi ý kiến.

Nguồn Kenh14
, ,

No comments:

Post a Comment