Cập nhật tin tức nóng hổi

Nhắc nhở hàng xóm hát gây ồn, thầy giáo bị đâm chết

Một nhóm thanh niên ăn nhậu hát hò từ trưa đến tối. Khi bị một thầy giáo trẻ sang nhắc nhở, nhóm này dùng hung khí tâ’n cô.ng khiến nạn nhân tử vong.

Sự việc xảy ra vào khoảng 21 giờ ngày 7-10, tại khu phố Bình Hòa, phường Lái Thiêu, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương. Nạn nhân được xác định là anh Nguyễn Văn Phước (28 tuổi; quê Quảng Bình) dạy thể dục tại một trường tiểu học của Bình Dương.

Thông tin ban đầu, từ trưa đến tối cùng ngày, tại dãy trọ đối diện phòng trọ của anh Phước có một nhóm thanh niên ăn nhậu và liên tục hát hò gây ồn. Anh ra nhắc nhở thì dẫn đến đôi bên cự cãi.
Nhà trọ của thầy Phước
Nhà trọ của thầy Phước

Sau đó, anh Phước ra về. Thấy tình hình căng thẳng nên chủ nhà trọ đã khóa cổng để tránh điều đáng tiếc xảy ra nhưng Trương Văn Sĩ và La Văn Liêm (đều 30 tuổi; quê Bạc Liêu) vẫn cầm hung khí, leo cổng ra rồi xông vào nhà của anh Phước, đâ.m che’m nhiều nhát.
Dù cửa khu trọ đã khóa nhưng họ vẫn trèo qua
Dù cửa khu trọ đã khóa nhưng họ vẫn trèo qua, vào nhà thầy Phước để đâm chém.

Anh Phước được vợ và người dân đưa đi cấp cứu nhưng tử vong vì vết thương quá nặng.

Nhận được tin báo lực lượng chức năng nhanh chóng đến bảo vệ hiện trường và lấy lời khai những người liên quan để tiếp tục điều tra làm rõ. Nhóm gây án đã bị tạm giữ.

Được biết thầy Phước xa quê lập nghiệp ở Bình Dương, lấy vợ và có con mới 3 tuổi. Tại chỗ trọ, vợ chồng thầy Phước buôn bán văn phòng phẩm để có thêm thu nhập.

Nguồn Nguoilaodong
,

No comments:

Post a Comment