Cập nhật tin tức nóng hổi

Nữ sinh nghi ném con ở Linh Đàm từng hẹn hò với 2 chàng trai khác trong quá trình mang thai

Theo đó, nữ sinh V.A có quan hệ yêu đương với một người đàn ông tên S. và chia tay vào tháng 4/2018 sau khi thai kỳ được 1 tháng. Trong quá trình mang bầu, cô tiếp tục hẹn hò thêm hai chàng trai khác trước khi sinh con.
Nữ sinh nghi ném con ở Linh Đàm
Liên quan đến vụ việc nữ sinh ném con sơ sinh ở chung cư Linh Đàm, đến thời điểm này, cơ quan điều tra xác định người ném bé sơ sinh trên là nữ sinh Đ.T.V.A. (21 tuổi, quê Quảng Bình, đang học năm 4 trường Đại học Văn Hoá Hà Nội).

Bước đầu, V.A. khai nhận sau khi sinh con trong nhà vệ sinh thì cháu bé đã chết nên ném cháu bé qua cửa sổ xuống đất.

Hiện trường nơi phát hiện sự việc

Cơ quan công an cũng làm rõ một số mối quan hệ yêu đương của nữ sinh này. Theo đó, nữ sinh này có quan hệ yêu đương với một người đàn ông tên S. (trú tại Thanh Hóa). Đến tháng 4/2018 nữ sinh phát hiện có thai. Một tháng sau, cả hai chia tay.

Sau khi chia tay mối tình này, không lâu sau nữ sinh yêu thêm một người đàn ông khác, mối tình này kéo dài chưa được bao lâu thì tới tháng 8, 2 người đường ai nấy đi.

Cho đến thời gian gần đây, nữ sinh này bắt đầu hẹn hò với nam thanh niên tên L.N.D.(22 tuổi, trú tại Thanh Hoá). Tại cơ quan công an, L.N.D (người yêu hiện tại của nữ sinh) cũng khai nhận, mới yêu bạn gái một tuần và không hề biết bạn gái có thai. Nam thanh niên này còn lầm tưởng rằng bạn gái mình béo.

Thời điểm nữ sinh này sinh con, D. và một người thân của anh đều ở nhà nhưng không biết việc người yêu sinh con và ném con qua cửa sổ. Hiện nữ sinh này do sức khỏe yếu nên đang được điều trị tại bệnh viên Bưu Điện.

Trước đó, vào khoảng 20h30 ngày 18/10 tại sân chơi giữa 2 tòa HH1 và HH2 thuộc khu chung cư HH Linh Đàm (Hoàng Mai, Hà Nội), nhiều người dân bất ngờ nghe tiếng động lớn sau đó đã bàng hoàng phát hiện thi thể một trẻ sơ sinh còn nguyên dây rốn dưới sân chung cư. Ngay sau khi xảy ra sự việc, người dân đã báo đến cơ quan chức năng để xử lý vụ việc.

Nguồn Kenh14
, ,

No comments:

Post a Comment