Cập nhật tin tức nóng hổi

Quỳ xuống xin lỗi, thanh niên vẫn bị đánh tại phòng Chủ tịch UBND xã

Mặc dù được cán bộ xã Trung Thành, huyện Yên Thành (Nghệ An) can ngăn nhưng một đối tượng vẫn ngang nhiên đánh người ngay tại phòng làm việc của Chủ tịch UBND xã này.

Theo NNVN, anh Dương Ngọc Tú – sinh năm 1987, trú tại xã Khánh Thành, huyện Yên Thành (Nghệ An), là công nhân kỹ thuật của Công ty TNHH Liên Công đóng trên địa bàn. Sáng nay anh Tú ra hiện trường để kiểm tra công trình vừa mới thi công là cống thoát nước qua đường dân sinh (cách trụ sở UBND xã Trung Thành 300m).

Xem thêm: Con gái nuôi ca sĩ Quang Lê bị trưởng CA xã đòi 300 triệu khi làm CMND

Đúng lúc đó anh Trương Văn Cảnh trú ở xã Trung Thành đang đón con đi học về. Khi đến địa điểm nơi anh Tú đang kiểm tra, anh Cảnh nói cho xe ô tô đi qua cống, tuy nhiên lấy lý do cống mới thi công nên anh Tú đã không ý.

Hai bên đã lời qua tiếng lại, anh Cảnh từ trên xe ô tô nhảy xuống tát anh Tú rồi hai bên xảy ra xô xát. Trong lúc giằng co anh Cảnh bị ngã xuống đường. Sau đó anh Cảnh quay lại xe ô tô của mình rút gậy sắt đuổi đánh anh Tú, đồng thời điện thoại cho một nhóm người đến ứng cứu.

Thấy yếu thế, anh Tú hốt hoảng chạy thẳng vào phòng làm việc của ông Trần Thượng Hoàn – Chủ tịch UBND xã Trung Thành kêu cứu. Lúc này 12 cán bộ của xã đang họp, bất ngờ thấy một người đuổi anh Tú vào tận phòng họp.
Anh Tú khi nằm viện
Anh Tú khi nằm viện.

Mặc dù cán bộ can ngăn nhưng người này vẫn vung gậy đ.á..n.h anh Tú. Sau khi được cán bộ can ngăn anh Cảnh bỏ ra ngoài cổng và điện thoại qua máy của Chủ tịch UBND xã xin nói chuyện với anh Tú.

Sau cuộc điện thoại, anh Tú đi bộ ra ngoài cổng ủy ban. Tại đây Cảnh yêu cầu anh Tú phải quỳ xin lỗi thì mới tha. Trong lúc anh Tú quỳ xin lỗi thì bất ngờ một người bạn Cảnh xông vào cầm gậy đánh liên tiếp vào đầu anh Tú khiến nạn nhân gục tại chỗ.
Đoạn đường xảy ra sự việc ban đầu
Đoạn đường xảy ra sự việc ban đầu.

Ông Dương Ngọc Đường – bố đẻ anh Tú cho Đại Đoàn Kết biết: “Cháu nhập viện trong tình trạng bị ngất, chảy máu tai, đầu bị choáng. Gia đình đang phối hợp với y, bác sĩ theo dõi diễn biến, tình trạng sức khỏe của cháu”.

Công an xã Trung Thành,đã lạp biên bản hiện trường và đã chuyển toàn bộ cho cơ quan CSĐT công an huyện để làm rõ.

“Hiện tại chúng tôi đang củng cố hồ sơ để điều tra vì sự việc này có tính chất nghiêm trọng và nhạy cảm”, một cán bộ công an huyện Yên Thành cho biết thêm.

Nguồn Dốingvietnam
,

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét