Cập nhật tin tức nóng hổi

Thanh niên bị truy sát phải cưa chân: Bọn chúng “thay nhau lôi chân, tay tôi ra chém”

Sau khi gục ngã do vết chém vào bắp chân, anh Hùng bị nhóm côn đồ bịt mặt kéo chân, tay ra chém liên tiếp nhiều nhát rồi bỏ trốn.

Hiện tại, anh Vũ Mạnh Hùng (SN 1994, trú tại phường Âu Cơ, thị xã Phú Thọ, tỉnh Phú Thọ) – người bị nhóm côn đồ đi xe ô tô bịt mặt chém trọng thương đêm 2/10, tại đường Trường Chinh, khu 7, xã Thanh Minh, thị xã Phú Thọ đã qua cơn nguy kịch và đang được điều trị tích cực tại Bệnh viện Việt Đức.
anh Hùng được người thân trong gia đình vào chăm nuôi
Trưa ngày 8/10, tìm đến khoa Chấn thương chỉnh hình (Bệnh viện Việt Đức) cũng là lúc anh Hùng được người thân trong gia đình vào chăm nuôi. Vẻ mặt nam thanh niên này lộ rõ sự mệt mỏi và đau đớn.
Anh Hùng bị cưa một phần chân trái sau khi bị nhóm côn đồ truy sát
Anh Hùng bị cưa một phần chân trái sau khi bị nhóm côn đồ truy sát.

Kể lại sự việc xảy ra vào đêm 2/10, đôi mắt đượm buồn, anh nói: Vào khoảng hơn 22h ngày 2/10, sau khi đi chơi, anh đi xe máy cùng một người bạn về nhà.

Tin liên quan: Phú Thọ: Nam thanh niên bị cắt 1 chân do bị truy sát

Khi đến đoạn đường tối thuộc xã Thanh Minh cách nhà không xa thì bị một chiếc xe ô tô đi từ phía sau lao tới quệt trúng khiến anh bị ngã ra đường.

Lúc này, khoảng 4 đối tượng từ trong xe ô tô màu trắng bước ra bịt mặt chỉ hở hai mắt cầm theo dao đuổi chém. Nhát chém đầu tiên, anh Hùng tránh được và nhát dao đó trúng chiếc xe máy.

Thấy vậy người bạn đi cùng vội vã phóng xe máy bỏ đi. Lúc này, Anh Hùng sợ hãi bỏ chạy về khu vực cánh đồng. Khi chạy hướng ra cánh đồng được một đoạn, anh bị chém trúng bắp chân.
Anh Hùng trước thời điểm bị chém
Anh Hùng trước thời điểm bị chém.

“Sau nhát chém này, khiến tôi bị ngã. Sau đó, tôi cố đứng dậy chạy tiếp nhưng ngã đến lần thứ 3 thì không chạy được nữa.

Lúc đó, tôi nằm xuống thì chúng liên tiếp cầm dao chém vào hai chân tôi. Hết đối tượng này đến đối tượng khác cứ thế thay nhau lôi chân, tay tôi ra chém. Khi đó, bọn chúng chỉ chém chứ không nói bất cứ câu gì. Sự việc tôi vẫn nhớ như in…”, anh Hùng kể.

Anh nhớ lại, nhóm côn đồ kéo chân, tay anh ra chém khoảng 10 -15 phút thì bọn chúng mới rời đi. Khi bọn chúng rời đi, anh Hùng nhìn xuống thì hai bàn chân đã bị chém nát. Sau đó, nam thanh niên này vội lấy điện thoại gọi cho người thân. Ít phút sau, mọi người đến đưa đi bệnh viện cấp cứu.

“Lúc đó người tôi không còn chút sức lực vì mất quá nhiều máu nhưng tôi không dám ngã gục vì sợ không ai biết mình ở đâu mà tìm…”, anh Hùng đau đớn kể.

Sau khi được đưa đi bệnh viện cấp cứu, anh Hùng được chuyển thẳng lên Bệnh viện Việt Đức.

Tuy nhiên, do chấn thương nặng nên anh phải cắt bỏ một phần chân trái, bàn chân phải cũng bị thương rất nặng, hiện các bác sĩ đang tiến hành theo dõi khả năng phục hồi. Cánh tay trái của anh cũng bị chém thấu xương.

Anh cho biết, bản thân làm nghề mua bán trao đổi ô tô, xe máy và cho vay tài chính.

Hiện anh vẫn chưa rõ ai là người gây ra thương tích cho mình nhưng theo phán đoán có thể là người mà trước đó không lâu có xảy ra xích mích với anh trong chuyện làm ăn.

Sau đó, người mâu thuẫn với anh Hùng đã thuê nhóm sát thủ từ nơi khác đến truy sát anh.

“Trước khi bị chém cũng có người nhắn tin cảnh báo tôi trên facebook. Tuy nhiên, tôi không biết rõ đó là ai. Họ nhắn tin theo kiểu kích động, thách thức. Sau hôm có người nhắn tin cảnh báo tôi cũng cảnh giác nhiều nhưng hôm xảy ra sự việc tôi chủ quan. Nhưng bọn chúng ra tay tàn độc và dã man quá…”, anh kể.

Anh buồn rầu cho biết mấy hôm nay tinh thần rất chán nản, không thiết tha gì nữa.

Hiện anh Hùng mong muốn cơ quan công an sớm tìm ra nhóm đối tượng đã gây ra thương tích cho mình để trừng trị theo pháp luật.

Nguồn soha
,

No comments:

Post a Comment