Cập nhật tin tức nóng hổi

Lính Hàn Quốc chết do trúng đạn ở biên giới với Triều Tiên

Một binh sĩ Hàn Quốc được phát hiện đã chết với vết thương do đạn bắn vào đầu tại nhà vệ sinh bên trong một trạm gác ở khu vực biên giới với Triều Tiên.
Lính Hàn Quốc chết do trúng đạn ở biên giới với Triều Tiên
Lính Hàn Quốc đứng ở trạm gác biên giới với Triều Tiên. (Ảnh: AFP)

Theo Yonhap, một binh nhất Hàn Quốc 21 tuổi, được xác định danh tính là Kim, bị phát hiện trong tình trạng bị thương vào lúc 17h ngày 16/11 (theo giờ địa phương) tại một trạm gác ở phần phía đông của biên giới giáp Triều Tiên. Binh sĩ Kim đã tử vong khi được đưa tới bệnh viện.

Các quan chức quân sự Hàn Quốc cho biết Kim có vết thương do trúng đạn ở đầu và nơi phát hiện binh sĩ này là tại nhà vệ sinh bên trong trạm gác.

Hồi cuối tháng 8, Kim được điều động tới trạm gác để làm nhiệm vụ vận hành các thiết bị trinh sát nhiệt được lắp đặt ở biên giới. Các quan chức Hàn Quốc cho biết vụ việc xảy ra khi Kim đang làm nhiệm vụ canh gác ca đêm.

“Sau khi nghe thấy tiếng súng, tôi đã lao tới phòng vệ sinh và phát hiện anh ấy nằm đó với một vết thương do trúng đạn”, một quan chức quân sự Hàn Quốc cấp cao cho biết.

Giới chức quân sự Hàn Quốc cho biết họ đang tiến hành điều tra vụ việc cũng như nguyên nhân cái chết của binh sĩ Kim.

“Không phát hiện hành động bất thường của các binh sĩ Triều Tiên tính từ thời điểm xảy ra vụ việc cho tới hiện tại”, một sĩ quan quân sự nói, đồng thời nhận định vụ việc này dường như không liên quan tới Triều Tiên.

Theo Yonhap

Nguồn :https://dantri.com.vn/su-kien/linh-han-quoc-chet-do-trung-dan-o-bien-gioi-voi-trieu-tien-20181117065440499.htm
,

No comments:

Post a Comment