Cập nhật tin tức nóng hổi

Hé lộ khối tài sản khủng của ông Tất Thành Cang: biệt thự rải khắp Sài Gòn?

Rất nể anh Cang vì anh thuộc thế hệ 7x nhưng tài sản của anh rất lớn, gần chục căn biệt thự rải khắp TP HCM. Căn biệt thự xây theo kiểu kiến trúc Tây âu có cái chòi canh gác ở bên dưới, hàng ngày anh sinh sống ở đấy. Nó là căn VIP nhất ở khu đô thị City Land quận 7, cạnh Phú Mỹ Hưng.
Hé lộ khối tài sản khủng  của ông Tất Thành Cang: biệt thự rải khắp Sài Gòn?
Còn ba căn biệt thự liền kề nhau ở khu đô thị Himlam, cũng quận 7, anh thường khoe với bạn bè, chiến hữu là của má anh và má vợ anh.
Hé lộ khối tài sản khủng  của ông Tất Thành Cang: biệt thự rải khắp Sài Gòn? ảnh 2
Ba căn biệt thự liền kề nhau ở khu đô thị Himlam, cũng quận 7

Anh em chiến hữu ở các sở, ngành rỉ tai nhau, hễ đến dịp lễ, tết hay rằm, ba mươi mồng một, hễ ai đem chuối tới thắp nhang cúng, anh Cang thường bảo đem về chỗ nhà má anh.

Anh em chiến hữu kháo nhau, có 2 lý do để anh Cang bảo thế. Một là anh Cang không muốn chòm xóm để ý vì đông quá, dập dìu mang chuối đến cúng nhiều người nhìn vô cũng kỳ.

Lý do thứ 2 là anh Cang muốn có những nải chuối anh Cang để dành riêng, không muốn vợ biết.

Căn nhà phố mặt tiền CMT8 gần CLB Lan Anh thì anh Cang cho osin thuê. Những căn khác từ từ hé lộ sau nha.
Hé lộ khối tài sản khủng  của ông Tất Thành Cang: biệt thự rải khắp Sài Gòn? ảnh 3
Anh Cang được nhiều chiến hữu thương ghê. Lần nào anh Cang đi họp HN, thể nào cũng có một đám cận thần bay ra công tác. Hàng phải từ phó giám đốc sở trở lên, các chủ đầu tư, đơn vị thi công hạ tầng, những người muốn được anh Cang nâng đỡ.

Căn biệt thự xây theo kiểu kiến trúc Tây âu có cái chòi canh gác ở bên dưới, hàng ngày anh sinh sống ở đấy

Hôm qua thấy có cậu đệ tử ruột anh Cang là Tề Trí Dũng, giám đốc Công ty THNHH MTV đầu tư xây dựng Tân Thuận (cũng tên Tân Thuận nhưng là DNNN trực thuộc Ban tài chính UBND TP) đi HN công tác.

Cty Tân Thuận này là đơn vị quản lý phần vốn nhà nước ở các liên doanh như Phú Mỹ Hưng, KCX Tân Thuận, KCN Hiệp Phước, Long Hậu…

Hàng năm, không làm gì công ty cũng thu về gần 800 tỷ đồng được chia cổ tức. Quản lý một khối lượng tiền nhà nước khổng lồ như thế, anh Tề Trí Dũng rất có quyền lưc, muốn quyết gì là quyết, không cần quy định gì đâu.

Cận thần thì hầu anh Cang còn anh Cang thì không hầu cận thần.

Trước khi lên chức bây giờ, anh Cang đi HN có mang theo chai r.ư.ợ.u 40.000 USD, không biết vỏ chai đấy giờ năm phương trời nào.

(Ngọc Bảo Châu)
, ,

1 comment: