Cập nhật tin tức nóng hổi

Người đàn ông Trung Quốc bị nện vỡ mồm vì tính xấu

Một du khách người Trung Quốc bị dạy cho một bài học nhớ đời sau khi lỡ miệng gọi người đàn ông Kenya là “con khỉ”.

Kỳ thị người nước ngoài, du khách Trung Quốc bị túm cổ tát thẳng vào mặt.

Đoạn video đang gây sốt trên mạng xã hội, thu hút hàng trăm nghìn lượt xem do một tài khoản có tên @ instablog9ja đăng tải, được cho là ghi tại một cửa hàng ở Kenya.

Theo hình ảnh từ clip cho thấy, một vị khách nam người Trung Quốc đang bị người đàn ông lôi khỏi cửa hàng. Ngay sau đó, vị khách Trung Quốc bị người này giáng cho một cái tát nảy lửa lên mặt.
Người đàn ông Trung Quốc bị nện vỡ mồm vì tính xấu
Vị khách Trung Quốc bị tát nảy lửa vì có lời lẽ xúc phạm người khác

Nhân chứng tại đây cho biết, người đàn ông Trung Quốc bị đánh vì có lời lẽ xúc phạm tới người đàn ông châu Phi kia. Trước đó, người đàn ông Kenya bị gọi là “nugu” có nghĩa là “con khỉ” theo tiếng địa phương.

Phần lớn cộng đồng mạng đều ngỏ ý đồng tình với cách hành xử của người đàn ông Kenya. “Gã kia xứng đáng nhận được cái tát nảy lửa như thế. Đây là đoạn video chống phân biệt chủng tộc hay nhất tôi từng xem”, các bình luận cho hay.
Người đàn ông Trung Quốc bị nện vỡ mồm vì tính xấu ảnh 2
Chân dung nam thanh niên người Trung Quốc bị trục xuất khỏi Kenya

Trước đó, một du khách nam trẻ tuổi người Trung Quốc cũng bị trục xuất khỏi Kenya sau khi đoạn video ghi cảnh người này kỳ thị, phân biệt chủng tộc lan truyền trên mạng xã hội, gây nên sự phẫn nộ trong dư luận.

Theo hình ảnh từ đoạn video ghi được, vị khách trẻ tuổi này thản nhiên nói rằng người Kenya “giống con khỉ” và tiếp tục buông những lời tục tĩu. Khi được hỏi tại sao anh ta vẫn cố tiếp tục ở lại Kenya, nam thanh niên không ngại ngần trả lời “chỉ vì tiền”.
Người Trung Quốc luôn xấu xí trong mắt quốc tế.

Đầu tháng 9 vừa qua, Trung tâm Hội Nghị Quốc tế Hàng Châu, Trung Quốc đã vinh dự đón tiếp các vị lãnh đạo trên thế giới tới dự Hội nghị Thượng đỉnh G20 nhưng trong vòng 10 ngày gần đây, trung tâm đã mở cửa đón tiếp hàng nghìn lượt khách du lịch tới tham quan.

Và trong khi đang đi trên thảm đỏ danh dự nơi các vị lãnh đạo thế giới từng rảo bước trong trung tâm hội nghị danh giá, một cậu nhóc đã không thể kiềm chế được sự phấn khích của mình khi ngồi “trả lời tiếng gọi của thiên nhiên” trước con mắt bất lực của một người bảo vệ.
Người đàn ông Trung Quốc bị nện vỡ mồm vì tính xấu ảnh 3
Cậu bé ngồi tiểu tiện ngay trên thảm đỏ dưới con mắt bất lực của nhân viên an ninh.

Một nhân viên an ninh họ Bao tự nhận với Sina rằng anh chính là người chụp lại bức ảnh gây tranh cãi đó.

Theo anh Bao, sự việc bất ngờ xảy ra vào khoảng 11 giờ sáng hôm 27/9. Khi anh vừa đi ra khỏi cửa sảnh tầng 2 thì nhìn thấy hai cha con nhà này đứng đó dáo dác ngó quanh như thể đang chờ ai đó.

Thế rồi, nhanh như cắt, đứa bé ngồi thụp xuống tiểu tiện ngay trên thảm đỏ. Cảnh tượng đó khi nhớ lại anh vẫn còn thấy xấu hổ.

Tuy nhiên, có vẻ như người cha không hề nhận ra con trai đã gây ra chuyện tày đình. Ông bố chỉ quay lại khi anh Bao hét lên “xem con anh đang làm gì kìa” nhưng lúc này sự cũng đã rồi.

Nguồn https://dantri.com.vn/su-kien/du-khach-trung-quoc-bi-tat-nay-lua-vi-ky-thi-nguoi-nuoc-ngoai-20181110223154073.htm
,

No comments:

Post a Comment