Cập nhật tin tức nóng hổi

Chủ tịch bị tố “tiểu nhân, nạt nộ dân”: Họ đặt điều cho tôi!

“Họ tự dựng chuyện, đặt điều cho tôi. Khi nào có kết luận của thanh tra thì mới biết được tôi có như thế hay không”, ông S. khẳng định.
Chủ tịch bị tố “tiểu nhân, nạt nộ dân”: Họ đặt điều cho tôi!
Mới đây, UBND TP Cà Mau (tỉnh Cà Mau) đã có quyết định thụ lý tố cáo đối với ông Hồ Thanh S. (Chủ tịch UBND xã Tắc Vân, TP Cà Mau). Ông S. bị tố “có thái độ hống hách, nạt nộ người dân; tiểu nhân; thiếu trách nhiệm kiểm tra, đôn đốc trong việc không chỉ đạo cấp dưới giải quyết, để một hộ dân bị thiệt hại tiền”.

Cũng theo quyết định trên, Chủ tịch xã Tắc Vân bị tố có dấu hiệu tiêu cực, thông đồng tiếp tay cho vợ chồng một chủ tiệm vàng tẩu tán tài sản.

Chia sẻ với báo Đất Việt, ông S. nói mình bị đặt điều, đồng thời khẳng định từ xưa nay ở địa phương chưa bao giờ có thái độ hống hách hay nạt nộ người dân. Ông bày tỏ, trong công việc ông thậm chí còn nhắc nhở bộ phận một cửa khi làm việc với dân phải lễ phép.

“Họ tự dựng chuyện, đặt điều cho tôi. Khi nào có kết luận của thanh tra thì mới biết được tôi có như thế hay không.

(…) Mọi người không tin có thể đi hỏi hết người dân ở đây xem tôi có hống hách hay chửi mắng, đánh lộn với ai bao giờ không? Tôi ở đây mấy chục năm rồi, từ cháu nhỏ nhất đến người lớn tôi đều giữ thái độ đúng mực”, Đất Việt dẫn lời ông S.

Liên quan tới tố cáo về dấu tiệu tiếp tay cho tiệm vàng tẩu tán tài sản, ông Hồ Thanh S. cũng phủ nhận.

Theo ông S., tiệm vàng vỡ nợ, các hộ dân có đơn gửi thì ông đều xử lý để các hộ chia nhau hay thỏa thuận với tiệm vàng, đồng thời cũng có tờ trình xin ý kiến của thành phố về việc này.

“Hoàn toàn không có chuyện tôi thông đồng với chủ tiệm vàng, tôi không bao giờ dính dáng đến những chuyện đó”, ông S. quả quyết.

Theo Soha ,

No comments:

Post a Comment