Cập nhật tin tức nóng hổi

Không loại trừ nhóm sản xuất clip sex ở Đà Nẵng có đồng phạm

Sau khi khởi tố, bắt tạm giam 5 người Trung Quốc và cô gái Việt, Công an Đà Nẵng đang tiếp tục đấu tranh xem họ có đồng phạm hay không để xử lý theo pháp luật Việt Nam.

Tại buổi họp báo diễn ra ngày 29/10, thượng tá Trần Nam Hải, Trưởng phòng Cảnh sát hình sự, Công an Đà Nẵng cho biết cơ quan điều tra đã khởi tố, bắt tạm giam 5 người Trung Quốc và cô gái Việt về tội Giao cấu hoặc thực hiện hành vi quan hệ tình dục khác với người đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi.
Không loại trừ nhóm sản xuất clip sex ở Đà Nẵng có đồng phạm
Sầm Thị Sen. Ảnh: Công an cung cấp.

"Sau khi tống đạt các quyết định khởi tố, chúng tôi đang tiếp tục xác minh những người này có đồng phạm hay không? Họ có tuyên truyền, phát tán văn hóa phẩm khiêu dâм trên mạng hay không? Cơ quan điều tra đang củng cố lời khai và tiếp tục làm rõ”, thượng tá Hải nói.

Trước đó, tối 14/9, trinh sát bắt giữ 5 người Trung Quốc và một phụ nữ Việt, gồm: Trương Huệ Mẫn (Zhang Hui Min, 38 tuổi), Phương Tuấn Kiệt (Fang Jun Jie, 33 tuổi), Tưởng Đăng Quân (Jiang Deng Jun, 30 tuổi), Lưu Tiểu Duy (Liu Xiao Wei, 20 tuổi), Đới Hồng Hi (Dai Hong Xi, 22 tuổi, cùng có quốc tịch Trung Quốc) và cô gái người Việt tên Sầm Thị Sen (24 tuổi, ở Gia Lai).

Theo điều tra ban đầu, đầu năm 2019, Sen là người đứng ra thuê căn nhà trên đường Lê Minh Trung ở trọ cùng nhóm người Trung Quốc rồi lên mạng xã hội dụ dỗ các cô gái trẻ quan hệ tình dục, diễn cảnh sex để quay clip. Mẫn là người cầm đầu, chỉ đạo các thành viên trong nhóm thực hiện các hành vi phạm pháp.
Không loại trừ nhóm sản xuất clip sex ở Đà Nẵng có đồng phạm
Những bị can liên quan đến vụ án. Ảnh: Thân Lại.

Cảnh sát xác định có 4 cô gái người Việt làm "diễn viên" cho đường dây này, trong đó có D. (ngụ tại Đà Nẵng) mới 15 tuổi.

Còn 2 nam "diễn viên" thực hiện các hành vi sex, quan hệ tình dục với các cô gái trẻ là Tưởng Đăng Quân và Lưu Tiểu Duy.

Đại tá công an kể lúc đột nhập căn nhà sản xuất clip sex Đại tá Trần Mưu, Phó giám đốc Công an Đà Nẵng, cho biết khi trinh sát đột kích vào căn nhà ở quận Sơn Trà thì nơi đây như "phim trường" của nhóm người Trung Quốc sản xuất clip sex.

Đoàn Nguyên

Nguồn https://news.zing.vn/khong-loai-tru-nhom-san-xuat-clip-sex-o-da-nang-co-dong-pham-post1007148.html , ,

No comments:

Post a Comment