Cập nhật tin tức nóng hổi

50 vụ tai nạn, 31 người chết trong ngày ‘đi bão’ ăn mừng chiến thắng

Sau khi đội bóng đá nam đoạt huy chương chương vàng SEA Games 30 đêm 10/12, hàng triệu người hâm mộ cả nước đã xuống đường "đi bão". Thống kê trong ngày này, đã xảy ra 50 vụ tai nạn, làm chết 31 người, bị thương 35 người.Tạm giữ 200 xe máy 'đi bão' sau chiến thắng của U22 Việt NamBất chấp trời lạnh, nhiều người 'đi bão' sau khi Việt Nam vô địch SEA Games'Đi bão' ăn mừng chiến thắng, xe máy cày gặp nạn khiến 4 người thương vong.

Theo số liệu từ Cục Cảnh sát giao thông - Bộ Công an, trong ngày 10/12, toàn quốc xảy ra 50 vụ tai nạn giao thông, làm chết 31 người, bị thương 35 người. Trong đó, đường bộ xảy ra 45 vụ, làm chết 29 người, bị thương 33 người; đường sắt xảy ra 5 vụ, làm chết 2 người, bị thương 2 người.
50 vụ tai nạn, 31 người chết trong ngày ‘đi bão’ ăn mừng chiến thắng
Trong ngày "đi bão" ăn mừng chiến thắng, cả nước xảy ra 50 vụ tai nạn giao thông, làm chết 31 người, bị thương 35 người

Lực lượng CSGT đường bộ của Cục và địa phương đã kiểm tra, xử lý 3.621 trường hợp vi phạm trật tự an toàn giao thông; phạt nộp vào Kho bạc Nhà nước: 3 tỷ 359 triệu đồng; tạm giữ 27 xe ô tô, 581 xe mô tô; tước 435 GPLX các loại.

Tại TP.HCM, Phòng CSGT Đường bộ - Đường sắt (PC08 - Công an TP.HCM) cho biết, sau trận chung kết bóng đá nam SEA Games 30, hàng ngàn người hâm mộ đã xuống đường ăn mừng chiến thắng trên khắp các tuyến đường của TP.HCM.

Trong đêm qua, lực lượng chức năng đã lập biên bản 89 trường hợp vi phạm, tạm giữ 58 xe, trong đó có một xe ô tô chở nhiều người trên thùng xe. Cùng với đó, nhiều người điều khiển xe máy có hành vi như: không đội nón bảo hiểm, chở quá số người quy định, lưu thông thành đoàn...  đã bị lực lượng chức năng lập biên bản xử lý.

Được biết, sau khi kết thúc trận chung kết bóng đá nam SEA Games 30 giữa đội tuyển Việt Nam và Indonesia, Phòng CSGT Đường bộ - Đường sắt Công an TP.HCM đã điều động toàn bộ lực lượng, phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ ra quân phân luồng điều tiết giao thông giúp cho người dân xuống đường cổ vũ đội tuyển Việt Nam an toàn, không để xảy ra “điểm nóng”. , ,

No comments:

Post a Comment