Cập nhật tin tức nóng hổi

Huy động 100 cảnh sát bắt giữ nhóm đòi nợ tại bệnh viện Tâm Hồng Phước

Nhận được tin báo một nhóm người có hành vi xông vào bệnh viện Tâm Hồng Phước để đòi nợ, cơ quan Công an tỉnh Đồng Nai đã phối hợp với lực lượng CSCĐ của Bộ Công an bao vây và bắt giữ các đối tượng.
Huy động 100 cảnh sát bắt giữ nhóm đòi nợ tại bệnh viện Tâm Hồng Phước
Công an khống chế một số đối tượng trong bệnh viện Tâm Hồng Phước.

Tối 21/12, hàng trăm cảnh sát thuộc lực lượng Công an tỉnh Đồng Nai phối hợp với Trung đoàn Cảnh sát cơ động Đông Nam Bộ (Bộ Công an) đã bao vây khu vực Bệnh viện Tâm Hồng Phước (cơ sở y tế tư nhân đóng trên đường Nguyễn Ái Quốc, phường Trảng Dài, thành phố Biên Hoà) nhằm xử lý vụ một nhóm người khống chế Giám đốc bệnh viện Tâm Hồng Phước để đòi nợ, gây rối trật tự công cộng, theo TTXVN.

Trước đó vào khoảng 17 giờ cùng ngày, một nhóm đối tượng đòi nợ thuê bất ngờ ập vào bệnh viện Tâm Hồng Phước tại khu phố 1, phường Trảng Dài, .TP Biên Hòa. Chúng lập tức khống chế bác sĩ Nguyễn Thế Thử, Giám đốc bệnh viện để đòi nợ.
Huy động 100 cảnh sát bắt giữ nhóm đòi nợ tại bệnh viện Tâm Hồng Phước
Lực lượng CSCĐ bao vây hiện trường để truy bắt các đối tượng ẩn náu bên trong.

Ngay sau đó lãnh đạo Công an tỉnh Đồng Nai đã huy động hơn 100 cán bộ chiến sĩ bao vây và khống chế được gần 10 đối tượng. Toàn bộ các đối tượng đã bị lập biên bản tạm giữ ngay tại hiện trường. Đồng thời công an cũng đã làm việc với Giám đốc bệnh viện để điều tra vụ việc.
Bước đầu xác định, Giám đốc bệnh viện này có nợ nần trong làm ăn kinh doanh với số tiền lên tới nhiều tỷ đồng và chưa có khả năng trả nên bị các đối tượng đòi nợ thuê khống chế để đòi nợ.

Tối cùng ngày, công an đã chia thành nhiều tổ công tác thực hiện khám xét nơi ở của các đối tượng để mở rộng điều tra vụ việc, theo nguồn tin từ báo Công an Nhân dân. ,

No comments:

Post a Comment