Cập nhật tin tức nóng hổi

Án mạng tại quán “Hát cho nhau nghe” sau câu nói “sao mày ngồi một cục thù lù vậy”

Thấy anh Hiệp không cụng ly, không uống nên Luân nói: “Sao mày ngồi một cục thù lù vậy?”. Nghe vậy, anh Hiệp đáp: “Tao thích như vậy đó thì làm sao?”. Hai bên xảy ra lời qua tiếng lại, ẩu đả dẫn đến án mạng.
Án mạng tại quán “Hát cho nhau nghe” sau câu nói “sao mày ngồi một cục thù lù vậy”
Bị cáo Nguyễn Minh Luân tại phiên tòa.

Ngày 16/1, TAND tỉnh Đắk Lắk mở phiên tòa sơ thẩm xét xử và tuyên phạt bị cáo Nguyễn Minh Luân (SN 1986, trú tại TP.Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk) 20 năm tù về tội “Giết người”.

Theo cáo trạng, khoảng 15h ngày 4/8/2019, sau khi đã uống rượu, Luân cùng các anh Nguyễn Khắc Hiệp (SN 1974), Nguyễn Thành Dũng (SN 1972), Trần Ngọc Lan Vũ (SN 1983) và Nguyễn Văn Trọng (SN 2003, cùng trú tại TP Buôn Ma Thuột) đến quán “hát cho nhau nghe” tại ở đường Hoàng Hoa Thám (phường Tân Tiến, TP Buôn Ma Thuột) để hát và uống bia.

Tại đây, thấy anh Hiệp không cụng ly, không uống nên Luân nói với anh Hiệp: “Sao mày ngồi một cục thù lù vậy?”. Nghe vậy, anh Hiệp nói: “Tao thích như vậy đó thì làm sao?” dẫn đến hai bên xảy ra lời qua tiếng lại.

Trong lúc xảy ra mâu thuẫn, Luân bất ngờ cầm ly dùng để uống bia đập xuống bàn làm ly vỡ rồi cầm phần ly còn lại đâm vào cổ anh Hiệp làm nạn nhân gục xuống nền nhà. Ngay sau đó, anh Hiệp được mọi người đưa đi cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng nên đã tử vong.

Trước đó, Luân từng có một tiền án 4 năm tù về tội “Cố ý gây thương tích”. Hai lần bị Công an TP Buôn Ma Thuột xử phạt vi phạm hành chính về hành vi “Trộm cắp tài sản” và “Gây rối trật tự công cộng”. ,

No comments:

Post a Comment