Cập nhật tin tức nóng hổi

Ngày 7/1/2020 sẽ cưỡng chế Gia Trang – Tràm Chim Resort

UBND xã Tân Quý Tây (huyện Bình Chánh) vừa thông tin: trong 2 ngày 7 và 8/1/2020, xã Tân Quý Tây sẽ triển khai thực hiện cưỡng chế công trình vi phạm trật tự xây dựng Gia Trang – Chàm Chim Resort.
Ngày 7/1/2020 sẽ cưỡng chế Gia Trang – Tràm Chim Resort

Ngày 7/1/2020 sẽ cưỡng chế Gia Trang – Tràm Chim Resort
Việc áp dụng biện pháp cưỡng chế hành chính này nhằm buộc chủ công trình là bà Trần Thị Minh Trang khôi phục lại tình trạng của đất trước khi vi phạm đối với diện tích 7.275m2 vì qua nhiều lần vận động nhưng bà Trang vẫn không tự khắc phục lại hậu quả đối với hành vi vi phạm hành chính đã gây ra.

Theo UBND huyện Bình Chánh, bà Trần Thị Minh Trang đã sử dụng đất không đúng mục đích theo các Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất đã được đơn vị này cấp. Đồng thời, bà Trang đã sử dụng đất nông nghiệp vào mục đích là kinh doanh, dịch vụ thương mại, hồ bơi, không phù hợp với quy hoạch sử dụng đất và quy hoạch xây dựng đã được cơ quan nhà nước có thẩm quyền phê duyệt.

Vì vậy, UBND huyện Bình Chánh đã ra quyết định cưỡng chế số 872/QĐ-CCXP, buộc thực hiện biện pháp khắc phục hậu quả đối với tổ hợp Gia Trang quán – Tràm Chim Resort tại xã Tân Quý Tây vì vi phạm trật tự xây dựng. Quyết định này được Chủ tịch UBND huyện Bình Chánh ký ngày 13/12, hơn 1 tháng sau khi UBND huyện có văn bản tống đạt quyết định áp dụng biện pháp khắc phục hậu quả đến chủ Gia Trang quán - Tràm Chim Resort nhưng chủ đầu tư chưa thực hiện.

TTBC theo Cờ Đỏ Tp. Hồ Chí Minh
, ,

No comments:

Post a Comment