Cập nhật tin tức nóng hổi

Truy lùng nhóm cướp táo tợn đánh du khách tại chùa Lầu

Một đoạn video đăng trên mạng xã hội ghi lại cảnh du khách bắt được đối tượng giật dây chuyền vàng tại chùa Lầu thì bị nhóm cướp dùng gạch tấn công để giải cứu đồng bọn.
Truy lùng nhóm cướp táo tợn đánh du khách tại chùa Lầu
Một đối tượng xông vào đánh phụ nữ – Ảnh cắt từ clip

Ngày 24-2, thượng tá Lê Thành Đồng – trưởng Công an huyện Tịnh Biên, An Giang – cho biết đang triển khai lực lượng phối hợp với công an địa phương truy lùng nhóm cướp giật tài sản du khách ở Phước Lâm Tự (còn gọi là chùa Lầu) vào chiều 23-2 gây xôn xao dư luận.

“Nhóm này ra tay rất nhanh. Hiện chúng tôi đang truy lùng nhóm này và đưa vào dạng tin báo tố giác tội phạm để xử lý” – thượng tá Đồng nói.

Sự việc được cho là xảy ra vào khoảng 14h chiều 23-2, khi nhóm du khách đang chụp ảnh trước cửa chùa Lầu thì bị giật dây chuyền.

Nạn nhân đã bắt được người phụ nữ giật dây chuyền vàng. Trong lúc nắm áo đối tượng này thì một thanh niên cầm gạch xông tới đánh vào mặt ông H., đứng gần đối tượng bị bắt giữ để giải cứu đồng bọn.
Truy lùng nhóm cướp táo tợn đánh du khách tại chùa Lầu
Đánh xong du khách thì đối tượng này vẫn hung hăng cầm gạch đe dọa – Ảnh cắt từ clip

Chưa dừng lại đó, một lúc sau có 3 người gồm 1 nữ, 2 nam tiếp tục dùng gạch tấn công vợ chồng du khách khiến cả 2 bị thương. Dù lúc này tại khu vực chùa Lầu có rất đông du khách nhưng không ai ngăn cản hay bảo vệ họ.

Theo Tuổi trẻ , ,

No comments:

Post a Comment