Cập nhật tin tức nóng hổi

Ý thức kém của người nổi tiếng Vũ Khắc Tiệp, không chụi cách ly, còn dọa viết Facebook

Chỉ mới mấy tiếng trước, Việt Nam đã phải ghi nhận ca nhiễm Covid-19 thứ 32. Bệnh nhân này chính là Nguyễn Thảo Tiên, con gái của doanh nhân nổi tiếng Johnathan Hạnh Nguyễn.

Nhưng nếu “ái nữ” Nguyễn Thảo Tiên (Tiên Nguyễn) đang thể hiện nhận thức công dân và ý thức cộng đồng rất tốt, bởi ngay từ khi còn ở London, cô đã đi khám và tự cách ly ngay sau khi biết bạn của mình là ca nhiễm thứ 17 (Nguyễn Hồng Nhung), thì một người nổi tiếng khác lại đang cho thấy một thái độ và cách hành xử hoàn toàn trái ngược. Người đó được biết đến với cái tên Vũ Khắc Tiệp, ông bầu của “nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh.
Ý thức kém của người nổi tiếng Vũ Khắc Tiệp, không chụi cách ly, còn dọa viết Facebook
Cũng như Tiên Nguyễn, Vũ Khắc Tiệp từng tham gia sự kiện thời trang tại Italy, cũng từng tham gia các bữa tiệc của giới nghệ sĩ, người mẫu tại nước này. Khác với “ái nữ” tập đoàn IPP, Vũ Khắc Tiệp trở về Việt Nam khá sớm, ngày 25/2. Thời điểm này Italy chưa công bố dịch, Vũ Khắc Tiệp cũng như những người từ nước ngoài về được lệnh cách ly cấp độ 1 (hạn chế tiếp xúc và không đi quá xa khỏi nơi cư trú) trong 14 ngày.

Khi Italy công bố dịch, TP.HCM nâng mức cách ly lên cấp độ 3 (cách ly tập trung) cho những trường hợp trở về từ nước ngoài. Đến sáng 9/3, Sở Y tế TP.HCM vận động các nghệ sĩ từng tham gia sự kiện thời trang ở Itaty, Pháp khẩn trương liên hệ ngành y tế để kiểm tra sức khỏe.

Trưa 9/3, cơ quan chức năng quận 2 đã đến nhà Vũ Khắc Tiệp để kiểm tra, đồng thời đề nghị nâng mức cách ly lên cấp độ 3 và xét nghiệm Covid-19, thì phát hiện Tiệp không có mặt tại căn hộ, khi liên hệ thì được biết anh ta ĐANG Ở CÁCH NHÀ HƠN 2 KM.

Cho dù là cách ly cấp độ 1 thì thời hạn của Vũ Khắc Tiệp là ngày 10/3, tức anh ta ĐANG VI PHẠM LỆNH CÁCH LY, GÂY NGUY HIỂM CHO CỘNG ĐỒNG.

Tệ hơn nữa, khi cơ quan chức năng trở lại để yêu cầu Tiệp chấp hành cách ly cấp độ 3 thì phải MẤT GIỜ 3 GIỜ VẬN ĐỘNG, đích thân Trưởng phòng y tế quận 2 Trương Thanh Trung đã phải trực tiếp gọi điện thuyết phục Tiệp lên xe để tránh phải cưỡng chế.

Đến tận 18h, Tiệp mới hợp tác với đoàn công tác của quận, phường và lên xe về khu cách ly quận 2.

Những tưởng câu chuyện kết thúc tại đây thì tại trung tâm cách ly, Tiệp gặp gỡ báo chí và liên tục than thở đòi ra ngoài vì "Ở đây rất ngột ngạt. Anh nghĩ anh không bị bệnh mà đến đây anh bị bệnh đấy. Anh đợi đến chiều nay mà không được thì anh sẽ viết phây.”

Cũng là người nổi tiếng, một người tự cách ly, tự giác đi khám phát hiện bệnh để tránh lây lan cho cộng động, một người bất chấp tự ý rời khỏi nơi cách ly, chống cự quyết định cách ly tập trung. Vũ Khắc Tiệp đang phô bày một ý thức quá tồi tệ, một nhân cách thấp kém.

Nguồn FB NTD Việt Nam , , ,

No comments:

Post a Comment