Cập nhật tin tức nóng hổi

Con trai nuôi Hoài Linh - Ca sỉ Cao Thiên bị tai nạn giao thông

Cao Hữu Thiên đang nằm điều trị tại một bệnh viện ở TP.HCM và đã qua cơn nguy kịch.

Một người bạn cùng phòng vừa thông báo ca sĩ Cao Hữu Thiên bị tai nạn giao thông nghiêm trọng vào 11h đêm ngày 19/04. Sau khi được đưa đi cấp cứu tại một bệnh viện ở TP.HCM, Cao Hữu Thiên được chẩn đoán: Chấn thương sọ não, gãy xương hàm, bể xương gò má.

Theo cập nhật mới nhất vào lúc 8h sáng ngày 20/04, Cao Hữu Thiên đã qua cơn nguy kịch. Khi tỉnh lại anh đã có nhận thức, có thể ra dấu hiệu và uống nước. Theo hình ảnh được chia sẻ thêm, gương mặt của Cao Hữu Thiên có nhiều vết bầm tím ở mắt, má và khu vực cằm.
Con trai nuôi Hoài Linh - Ca sỉ Cao Thiên bị tai nạn giao thôn
Ca sĩ Cao Hữu Thiên.

Ngay sau khi biết sự việc, rất nhiều bạn bè đã gửi lời hỏi thăm và mong Cao Hữu Thiên sớm bình phục. Thông qua mạng xã hội, ca sĩ Mỹ Lệ cũng nhắn nhủ đàn em rằng: “Mong em tai qua nạn khỏi”.

Cao Hữu Thiên là con trai nuôi của nghệ sĩ Hoài Linh. Năm 2014, Hoài Linh đã gửi gắm anh cho ekip chương trình “Gương mặt thân quen” để góp giọng trong đêm chung kết.

Tuy nhiên khi chương trình lên sóng trên kênh truyền hình quốc gia, giọng hát của Cao Hữu Thiên gây nhiều tranh cãi.

Khi con trai vướng ồn ào, Hoài Linh cũng đã đứng ra nhận tránh nghiệm, đồng thời anh cũng động viên Cao Hữu Thiên cố gắng hơn để theo đuổi đam mê.
Con trai nuôi Hoài Linh - Ca sỉ Cao Thiên bị tai nạn giao thôn
Hình ảnh kỉ niệm của Cao Hữu Thiên và nghệ sĩ Hoài Linh.

Suốt 6 năm qua, Cao Hữu Thiên sống khá kín tiếng dù vẫn tham gia biểu diễn ở một số chương trình phù hợp. Ngoài ca hát, anh cũng kinh doanh thêm để kiếm thêm thu nhập.

Nguồn 13hit.net , ,

No comments:

Post a Comment