Cập nhật tin tức nóng hổi

Clip: Cận cảnh thầy bói bắt ma trên người phụ nữ từ trên xuống dưới

Clip hiện nay được lan truyền chóng mặt. Qua đây, cũng cảnh tỉnh nhiều người  mê tín dị đoan tin vào cúng bái, hủ tục. Nghe thầy bói dọa dẫm rồi lo sợ chỉ cần thầy phán vài câu như: vong âm đi theo, oan gia trái chủ, sai phạm lỗi lầm vì vậy thầy phải tiến hành bắt ma. Mà việc bắt ma phải chính tay thầy bắt trên người mới linh ứng.

Sau khi làm thực hiện một số nghi lễ ở phòng ngoài, thì gả thầy bói đã đổ nước lên người phụ nữ,  thầy mò tay vào bắt, bắt từ trên xuống dưới không những vậy mà thầy còn làm những hành động nhạy cảm, nhưng cô gái vẫn không phản ứng cũng vì quá tin vào mê tín.
Clip. Cận cảnh thầy bói bắ.t ma trên người phụ nữ từ trên xuống dưới

Việc quá tin vào những gã thầy nói như thế này khiến cho các chị em trở nên hại thân mình hơn. Chúng ta nên tỉnh táo.

Cũng như vụ việc  thầy bói ‘rởm’ dọa dẫm cô gái đồng ý cho quan hệ tình dục để ‘trừ tà’ rồi đưa 70 triệu cho thầy bói.

Qua lời dụ dỗ của thầy bói ‘rởm’ Nguyễn Mạnh Quân, cô gái trẻ đã đưa một khoản tiền lớn để làm lễ và đồng ý cho Quân quan hệ tình dục để ‘trừ tà’.

Theo thông tin từ Cơ quan CSĐT- Công an quận Hoàng Mai (TP Hà Nội) cho biết, mới đây đơn vị này đã ra Quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Mạnh Quân (SN 1987, trú tại khu 16 Đồng Trung, Thanh Thủy, Phú Thọ) để điều tra về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.
Clip: Cận cảnh thầy bói bắt ma trên người phụ nữ từ trên xuống dưới
Nguyễn Mạnh Quân bị bắt giữ. Ảnh cơ quan Công an cung cấp.

Theo tài liệu điều tra của cơ quan Công an quận Hoàng Mai cho hay, ngày 7/5 vừa qua, chị Nguyễn Thị Hồng Ánh (SN 1997; trú tại Hoàng Mai) có gửi đơn trình báo về việc chị này bị một đối tượng lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Sơ qua nội dung đơn trình báo của chị Ánh trình bày, do thời gian vừa qua chị Ánh cảm thấy sức khỏe không ổn định, mệt mỏi nghĩ có thể do liên quan đến vấn đề tâm linh nên đã tìm hiểu các trang tử vi, bói toán trên mạng xã hội.

Thông qua một trang facebook về tử vi Việt Nam, chị Ánh có liên lạc với một người đàn ông tên là Nguyễn Mạnh Quân. Người đàn ông này nhận là thấy bói và có nói với chị Ánh mình có khả năng chữa được bệnh nếu chị Ánh đặt tiền làm lễ.

Do thời gian gần đây chị Ánh không ôn định về sức khỏe và qua lời dụ dỗ của Nguyễn Mạnh Quân, trong 2 ngày 6,7/4 chị Ánh đã chuyển cho Quân 5 triệu đồng để làm lễ.

Sau khi nhận tiền và làm lễ xong, Quân phán chị Ánh vẫn còn nhiều “vong” và bảo phải nộp thêm tiền để làm lễ.

Do hoảng sợ trước lời “thầy bói” chí Ánh đã chuyển tổng cộng cho Quân 69 triệu đồng để làm lễ. Tiếp tục không dừng lại ở đó, Quân không những “vòi” thêm tiền của chị Ánh mà còn dụ dỗ chị Ánh phải cho quan hệ tình dục để “trừ tà” với lời lẽ đe dọa, nếu không cho quan hệ tình dục sau này lấy ai hay quan hệ tình cảm với ai thì sẽ chết sớm.

Thấy “thầy” phán vậy và do hoảng sợ chị Ánh đã đồng ý cho Quân quan hệ tình dục để “trừ tà”. Sau khi quan hệ tình dục với chị Ánh, Quân yêu cầu chị Ánh phải đưa cho hắn 15 triệu đồng để tiếp tục làm lễ. Do nhiều lần bị Quân dụ dỗ, vòi vĩnh bằng việc dựa vào tâm linh để dọa dẫm, chị Ánh đã trình báo lên cơ quan Công an quận Hoàng Mai.

Sau khi nhận được đơn trình báo và dựa vào các biện pháp nghiệp vụ, cơ quan CSĐT – Công an quận Hoàng Mai đã lập kế hoạch bắt giữ đối tượng Nguyễn Mạnh Quân để điều tra làm rõ vụ việc.

Tại cơ quan Công an, Quân đã thừa nhận hành vị phạm tội của mình và nói rằng mình không phải thầy cúng hay bói toán gì cả.

Hiện vụ việc đang được cơ quan Công an quận Hoàng Mai tiếp tục điều tra và xử lý đối tượng theo luật định. , ,

No comments:

Post a Comment