Cập nhật tin tức nóng hổi

Lâm Đồng: Một học sinh lớp 4 ϲhết trong tư thế Τreo ϲổ

Người nhà và hàng xóm tại thôn Yên Hòa (xã Mỹ Đức, huyện Đạ Tẻh, tỉnh Lâm Đồng) tá hỏa phát hiện em Lê Đăng B. (9 tuổi, học sinh lớp 4) chết trong tư thế treo cổ trên cây chôm chôm sau vườn.

Trưa 27-5, ông Đỗ Văn Thơm, Chủ tịch UBND xã Mỹ Đức, huyện Đạ Tẻh (Lâm Đồng), xác nhận địa phương vừa xảy ra vụ việc đau lòng về một học sinh tiểu học chết trong tư thế treo cổ.
Lâm Đồng: Một học sinh lớp 4 ϲhết trong tư thế Τreo ϲổ
Công an huyện Đạ Tẻh (Lâm Đồng) khám nghiệm tử thi để điều tra.

“Sau khi nhận được tin báo của người dân, chính quyền xã Mỹ Đức phối hợp cùng thôn Yên Hòa, dân quân xã, công an xã và Công an huyện Đạ Tẻh khám nghiệm hiện trường để điều tra và đến động viên, giúp gia đình em. Trước mắt, UBND xã Mỹ Đức ứng trước 5 triệu đồng từ ngân sách hỗ trợ gia đình em học sinh tử vong để lo hậu sự” – ông Thơm nói.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 20 giờ đêm 26-5, người dân địa phương và người nhà tá hỏa phát hiện em Lê Đăng B. (9 tuổi, học sinh lớp 4), treo cổ trên một cây chôm chôm sau vườn. Vụ việc nhanh chóng được người nhà tháo gỡ dây thừng và đưa đi cấp cứu tại Trung tâm Y tế huyện Đạ Tẻh nhưng em đã tử vong.
Lâm Đồng: Một học sinh lớp 4 ϲhết trong tư thế Τreo ϲổ
Cơ quan chức năng huyện Đạ Tẻh (Lâm Đồng) lấy lời khai để điều tra vụ việc.

Theo nguồn tin riêng của Báo Người Lao Động, trước đó vài ngày em B. có nói với gia đình là sẽ nghỉ học.

Em Lê Đăng B. (9 tuổi), hiện là học sinh lớp 4B tại trường Tiểu học Trần Quốc Toản (xã Mỹ Đức, huyện Đạ Tẻh). “Em B. có học lực trung bình khá, hạnh kiểm tốt. Trước khi xảy ra vụ việc em B. vẫn đến lớp học bình thường không có biểu hiện gì bất thường. “Chúng tôi rất bất ngờ trước hung tin xảy ra đối với em. Hiện nhà trường đã tổ chức thăm hỏi và động viên gia đình vượt qua nỗi đau này” – đại diện trường Tiểu học Trần Quốc Toản nói.
Lâm Đồng: Một học sinh lớp 4 ϲhết trong tư thế Τreo ϲổ
Người thân và hàng xóm chung tay lo hậu sự cho em B.

Theo Người lao động ,

No comments:

Post a Comment