Cập nhật tin tức nóng hổi

Nữ sinh bị 40 người đàn ông trong làng hãm hiếp gây chấn động

Nữ sinh 14 tuổi cho biết, hơn 40 người đàn ông ở một ngôi làng nhỏ có dân số chỉ 180 người của Thái Lan đã hãm hiếp mình suốt nhiều tháng trời.
Nữ sinh bị 40 người đàn ông trong làng hãm hiếp gây chấn động
Ngôi nhà nơi nữ sinh sống cùng gia đình trước khi được di dời tới nơi an toàn hơn sau sự việc.

Theo The Nation/Asia News Network, cảnh sát đã xác định được 11 nghi phạm trong vụ hãm hiếp nữ sinh 14 tuổi và đang trong quá trình xác minh danh tính của các nghi phạm khác.

Nạn nhân, hiện giờ 15 tuổi tiết lộ rằng hơn 40 người đàn ông đã hãm hiếp, lạm dụng tình dục cô bé vào năm ngoái. Vụ án gây sốc xảy ra ở Ban Koh Raed, một làng quê vốn yên bình ở huyện Takua Thung thuộc Phang Nga.

Ông Yuttanakorn Juanjenkij, một quan chức địa phương cho biết: “Người dân sẵn sàng hợp tác với cảnh sát”. Theo ông Yuttanakorn, những người làng không liên quan đến vụ án đang lo sợ vụ việc sẽ ảnh hưởng đến thanh danh của họ cũng như quê hương họ.

Ban Koh Raed chỉ có khoảng 180 người sinh sống. Một số người dân bày tỏ sự hối tiếc đối với vụ cưỡng hiếp. Một số khác tỏ ra hoài nghi về con số hơn 40 người đàn ông đã tham gia tấn công tình dục, hãm hiếp nữ sinh. Bởi như vậy có nghĩa là ít nhất 1/5 cư dân trong làng là những nghi phạm hãm hiếp trẻ em.

“Hãy nghĩ đến những đứa trẻ vẫn sống trong làng. Chúng cảm thấy lo lắng vì lời cáo buộc đó có nghĩa là bố của chúng có thể bị tình nghi. Người dân địa phương ở đây nhìn chung gần gũi nhau. Họ cảm thấy khó tin khi một tội ác khủng khiếp như thế có thể xảy ra trong làng”, ông Yuttanakorn nhấn mạnh và nói thêm rằng, những người làng khác giờ đây luôn cảm thấy e ngại trước người làng Ban Koh Raed.

Trong khi đó, gia đình của nạn nhân bị đe dọa và quấy rối từ một số người trong làng. Cha mẹ của nữ sinh là những công nhân cao su làm việc vào ban đêm. Do đó, họ buộc phải để con gái ngủ ở nhà một mình và vì thế nên nữ sinh đã bị tấn công tình dục.

Đơn tố cáo của nạn nhân cho biết, nữ sinh lần đầu bị cưỡng hiếp tại nhà và sau đó bị buộc phải đi tới những túp lều trong khu vực rồi bị đánh thuốc và bị nhiều người cưỡng hiếp cùng lúc.

Ông Chanon Abdullah, là việc cho Quỹ Người Hồi giáo vì Hòa bình cho biết, số lượng những kẻ cưỡng hiếp được đưa ra dựa trên lời khai của nạn nhân.

“Cô bé hiện gặp bất ổn về cảm xúc, rất dễ xúc động. Cô bé cảm thấy đau đớn bất cứ khi nào phải trả lời hoặc thuật lại những gì đã xảy ra với mình”, ông Chanon nói.

Theo ông Chanon, quỹ của ông đã hỗ trợ nạn nhân và gia đình cô bé kể từ tháng 6. Nạn nhân đã giữ im lặng về việc bị hãm hiếp kéo dài nhiều tháng trời vì lo cho sự an toàn của cả gia đình. Cô bé sống với em trai, mẹ và bố dượng.

Sau khi mẹ cô bé nộp đơn khiếu nại với cảnh sát và nêu đích danh 3 nghi phạm đầu tiên, các quan chức từ Bộ Phát triển Xã hội và An ninh con người đã giúp gia đình di dời khỏi làng để đảm bảo an toàn.

Ông Manit Pienthong, một quan chức cấp cao của chính quyền tỉnh Phang Nga, cùng với các công tố viên, các quan chức tư pháp và người đứng đầu khu vực Takua Thung đã tới Ban Koh Raed để theo dõi cuộc điều tra và giúp tư vấn xã hội cho người dân địa phương. Tiến sĩ Hataichonnanee Booncharoen, giám đốc Viện Chăm sóc Sức khoẻ Tâm thần Trẻ vị thành niên cho biết, người dân trong làng đã được kiểm tra tình trạng tâm lý.

“Một số người có các triệu chứng nhỏ như căng thẳng, lo lắng và mất ngủ. Nhưng một số khác khác lại gặp những vấn đề nghiêm trọng như có những ý nghĩ tự sát”, Tiến sĩ Hataichonnanee cho biết.

Vị tiến sĩ này cũng khẳng định những người có khuynh hướng tự sát cần phải được điều trị khẩn cấp.

Một người đàn ông 57 tuổi trong làng thú nhận rằng, ông ta là một trong số tám nghi phạm mới được cảnh sát công bố. Tuy nghiên, người đàn ông tuyên bố mình vô tội. “Tôi chưa bao giờ chạm tay vào người cô bé đó”, ông nói.

Người này nói thêm rằng các cáo buộc đã khiến ông bị căng thẳng trầm trọng.”Tôi cảm thấy thực sự tồi tệ, vì tôi luôn rộng rãi giúp đỡ gia đình cô bé đó”.

Phát ngôn viên cảnh sát Pol Colonel Krissana Pattanacharoen cho biết, cảnh sát đang trong quá trình xin lệnh bắt giữ những nghi phạm bổ sung. , ,

No comments:

Post a Comment