Cập nhật tin tức nóng hổi

Bình Định: 2 thanh niên tử vong bất thường trong nhà trọ, nghi vấn sốc thuốc

Công an TP Quy Nhơn (Bình Định) đã tổ chức khám nghiệm tử thi và bàn giao thi thể 2 nạn nhân tử vong bất thường ở một nhà trọ cho gia đình lo hậu sự.

Ngày 11/6, Công an TP Quy Nhơn (tỉnh Bình Định) phối hợp với cơ quan chức năng của tỉnh hoàn tất công tác khám nghiệm tử thi, bàn giao thi thể 2 nạn nhân tử vong bất thường ở một nhà trọ cho gia đình lo hậu sự.

Trước đó, vào trưa 10/6, Công an TP Quy Nhơn nhận được tin báo của chủ nhà nghi ở đường Hải Thượng Lãn Ông (phường Trần Phú) về việc phát hiện 2 khách thuê trọ tử vong trong phòng. Các cơ quan chức năng của tỉnh Bình Định và TP Quy Nhơn đã tiến hành khám nghiệm hiện trường.
Bình Định: 2 thanh niên tử vong bất thường trong nhà trọ, nghi vấn sốc thuốc
Hiện trường vụ việc ở Quy Nhơn. Ảnh: Dân Trí

Chủ nhà nghỉ cho biết 2 khách thuê trọ là Nguyễn Văn H. và Trần Văn K. (đều 33 tuổi, cùng ở xã Cẩm Vịnh, huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh). Theo chủ nhà nghỉ, khách thuê phòng ngủ qua đêm, đến trưa 10/6 vẫn chưa thấy họ ra khỏi phòng nên gõ cửa kiểm tra và phát hiện vụ việc.

Kết quả khám nghiệm cho thấy, không có dấu vết xô xát, ẩu đả; 2 thi thể không có dấu vết trầy xước. Nguyên nhân tử vong vẫn đang được cơ quan chức năng xác định, nhưng bước đầu nghi 2 nạn nhân sử dụng ma túy quá liều dẫn đến bị sốc thuốc.

Vụ việc tương tự từng xảy ra trước đây ở Hà Nội. Theo đó, vào sáng 12/5, người dân phát hiện nam thanh niên tử vong trong phòng của một nhà nghỉ trong ngõ phố Hoàng Ngân (Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội) liền báo cho cơ quan chức năng địa phương.

Nhận được tin báo, công an phường Trung Hòa cùng các đơn vị nghiệp vụ đã nhanh chóng có mặt bảo vệ hiện trường, khám nghiệm tử thi xác minh vụ việc.

Theo một nguồn tin, nguyên nhân ban đầu được xác định do người này đột tử. Nạn nhân không phải là người dân địa phương và mới ra Hà Nội được 2 ngày. Sau khi đi ăn uống về thì xảy ra sự việc và sáng nay mới phát hiện thi thể.

Trưa cùng ngày, sau khi hoàn tất công tác khám nghiệm, cơ quan chức năng đã liên hệ với người nhà nạn nhân để bàn giao thi thể lo hậu sự.

Nguồn Doisongplus ,

No comments:

Post a Comment