Cập nhật tin tức nóng hổi

Vụ bé 5 tuổi tử vong ở nhà hoang: Mẹ kiệt sức, gào khóc gọi con về trong nỗi đau xót xa

Trong ngôi nhà cấp 4 là tiếng khóc nghẹn ngào gọi con của người mẹ, ánh mắt thất thần của người cha. Đối với họ, đây là nỗi đau xé ruột, xé gan.

Sáng nay, rất đông người dân đã có mặt tại gia đình chị Trần Thị Trí (SN 1984, trú tại xóm 9, xã Quỳnh Tam, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An) để động viên, chia buồn trước cái chết đau đớn của em Hồ Văn Đ. (5 tuổi).

Vụ việc bé Đ. tử vong trong căn nhà hoang là cú sốc lớn cho gia đình và người dân xóm 9.
Vụ bé 5 tuổi tử vong ở nhà hoang: Mẹ kiệt sức, gào khóc gọi con về trong nỗi đau xót xa
Rất đông người dân có mặt chia buồn

Vợ chồng anh chị Trần Thị Trí kết duyên và có 3 người con, trong đó Đ. là con út. Chăm chỉ làm việc, anh chị mong có một cuộc sống sung túc, sum vầy. Những năm qua, người chồng bất ngờ bị ung thư đại tràng, đau xương khớp nên không làm được việc gì. Gánh nặng đè lên vai chị.

Để lo toan cuộc sống gia đình, thuốc men cho chồng, ngoài 2 rào ruộng ít ỏi, hàng ngày chị Trí lên rừng bóc vỏ keo thuê để kiếm thu nhập. Túng quẫn, khó khăn về mọi mặt nhưng anh chị lại có tiếng cười của 3 người con làm động lực.
Vụ bé 5 tuổi tử vong ở nhà hoang: Mẹ kiệt sức, gào khóc gọi con về trong nỗi đau xót xa
Chị Trí đau đớn gào khóc trước nỗi đau quá lớn

Chiều 7/6, bé Đ. xin bố mẹ sang nhà hàng xóm chơi. Tuy nhiên đến tối cùng ngày, gia đình không thấy bé về mới tá hỏa đi tìm kiếm. Trong hai ngày, chị cùng hàng trăm người dân đi tìm kiếm ở nhiều khu vực nhưng không có kết quả.

Chị chỉ nghĩ là con mình bị lạc đâu đó, không ngờ rằng vào chiều 9/6, thi thể bé Đ. mới được phát hiện trong ngôi nhà bỏ hoang trong rừng, cách nhà gần 10km trong tình trạng hai tay bị trói.

Nằm trên chiếc giường nhỏ, chị Trí gào khóc gọi tên con. Người mẹ tiều tụy trong sự chăm sóc của họ hàng.

“Con ơi, về với mẹ”, chị Trí kiệt sức ngất xỉu. Những người xung quanh nhìn thấy hình ảnh tiều tụy của người mẹ đều không thể kìm được nước mắt.

Liên quan đến vụ án, cơ quan chức năng đã triệu tập thêm một nam học sinh lớp 11 (Trường THPT Quỳnh Lưu 4) để phục vụ công tác điều tra. Nam sinh này là bạn của nghi phạm Đ.Ng.H. (học sinh lớp 11, Trường THPT Quỳnh Lưu 4).

Theo Nhịp Sống Việt , ,

No comments:

Post a Comment