Cập nhật tin tức nóng hổi

Nghệ An: Khởi tố nghi phạm U50 đồi bại hiếp dâm trẻ thiểu năng

Sáng 15.10, thông tin từ Công an huyện Yên Thành (Nghệ An) cho biết, đơn vị này vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can và tạm giam đối với Chu Văn Tân (SN 1968), trú tại xóm Chu Trạc, xã Hoa Thành, huyện Yên Thành (Nghệ An) về hành vi dâm ô đối với người dưới 16 tuổi.

Theo tài liệu của cơ quan điều tra, cuối tháng 9.2018, Công an huyện Yên Thành nhận được đơn của chị Lê Thị H (SN 1967), trú tại xã Hoa Thành, huyện Yên Thành (Nghệ An) tố cáo đối tượng Chu Văn Tân về hành vi hiếp dâm con gái ruột của mình là cháu Phan Thị T (SN 2003).

Sau khi nhận được thông tin, Công an huyện Yên Thành đã vào cuộc điều tra và sau một thời gian điều tra, cơ quan CSĐT Công an huyện Yên Thành đã kết luận đối tượng Chu Văn Tân đã có hành vi dâm ô với cháu Phan Thị T. nhiều lần.
Nghi can Chu Văn Tân tại cơ quan điều tra Công an huyện Yên Thành, Nghệ An
Nghi can Chu Văn Tân tại cơ quan điều tra Công an huyện Yên Thành, Nghệ An.

Theo đó, nhà chức trách kết luận ban đầu rằng, lợi dụng vào thời điểm gia đình cháu T. không có ai ở nhà, Tân đã rủ rê cháu T thực hiện hành vi dâm ô. Sau mỗi lần thực hiện hành vi bỉ ổi, Tân đều đe dọa cháu T nếu mách với ai sẽ bị đánh, do đó cháu T không dám mách với người thân nên không ai biết.

Sự việc sau đó được chị Lê Thị H. mẹ cháu T. phát hiện điều bất thường ở cháu nên đã gặng hỏi thì biết Tân đã dâm ô con mình nhiều lần nên đã làm đơn tố giác lên Công an huyện Yên Thành.

Được biết, cháu T có hoàn cảnh rất đáng thương, bố đã mất, T sống cùng với mẹ. Tuy nhiên, do bị thiểu năng trí tuệ từ nhỏ nên sức khỏe và nhận thức của T không bằng những trẻ cùng trang lứa.

 Nguồn Danviet
,

No comments:

Post a Comment