Cập nhật tin tức nóng hổi

Nữ nhân viên Tân Sơn Nhất ‘cầm nhầm’ túi nữ trang của khách

Nhặt được túi của khách để quên, nhân viên vệ sinh sân bay Tân Sơn Nhất đem một phần nữ trang đi cầm đồ lấy 20 triệu đồng.

Hôm 26/9, tại Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất hành khách T T B T đi chuyến bay VN781 từ TP.HCM đến Melbourne (Australia) đã để quên một túi xách trong đó có một số nữ trang có giá trị tại cửa khởi hành số 16.

Sự việc đã được người nhà của bà T T B T trình báo với đội An ninh trật tự quốc tế (Trung tâm An ninh hàng không Cảng hàng không Quốc tế Tân Sơn Nhất) hôm 27/9.

Theo trình báo, khi bà T T B T đi qua cửa khởi hành số 16, nhân viên hàng không đã phát hiện hành khách này mang số hành lý xách tay vượt quá quy định nên yêu cầu phải để bớt lại.
Nữ nhân viên Tân Sơn Nhất ‘cầm nhầm’ túi nữ trang của khách
Nhiều hành khách do vội vã lên máy bay đã để quên hành lýDo sơ ý, bà T T B T đã để nhầm 1 ba lô và 1 túi xách có chứa một số nữ trang quý.

Sau khi tiếp nhận trình báo của người nhà hành khách T T B T, Đội An ninh trật tự quốc tế đã yêu cầu công ty PAN Services cung cấp tên nhân viên trực vệ sinh tại cổng 16, là bà V T M H.

Qua quá trình làm việc với đội An ninh, nữ nhân viên làm vệ sinh đã thừa nhận có nhặt được và đang cất giữ số nữ trang khách bỏ lại.

Nữ nhân viên này cũng thừa nhận đã đem đi cầm đồ một phần nữ trang được 20 triệu đồng, phần còn lại vẫn đang cất giữ tại khu vực làm việc.

Sau khi khai báo, nữ nhân viên đã lấy lại toàn bộ số nữ trang và trả đầy đủ cho người nhà hành khách.

Nhà chức trách hàng không Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất sau đó đã ra quyết định xử phạt nhân viên vệ sinh V T M H 7,5 triệu đồng vì hành vi “chiếm đoạt tài sản trong khu vực hạn chế của cảng hàng không, sân bay”.

Nguồn Vietnamnet
, ,

No comments:

Post a Comment