Cập nhật tin tức nóng hổi

Top 5 công cụ online giúp tạo logo hoàn toàn miễn phí không thể bỏ qua

Yếu tố hình ảnh là vô cùng quan trọng cho dù bạn đang thiết kế một trang web hay xây dựng một thương hiệu bán hàng online. Một trong những yếu tố quan trọng nhất về yếu tố hình ảnh mà bạn cần quan tâm đó chính là Logo. Logo là biểu tượng tượng trưng cho doanh nghiệp, dự án hay website của bạn, cung cấp yếu tố trực quan giúp khách hàng nhận biết ngay lập tức. Các công ty dành rất nhiều tiền, thời gian và nguồn lực để có được Logo phù hợp với họ có thể kể tới như Coca Cola, Pepsi, Microsoft, Nestle,…
Top 5 công cụ online giúp tạo logo hoàn toàn miễn phí không thể bỏ qua
Top 5 công cụ online giúp tạo logo hoàn toàn miễn phí không thể bỏ qua. (Ảnh: Pinterest)

Nhưng nếu bạn là một doanh nghiệp nhỏ đang làm việc với ngân sách eo hẹp hay đơn giản chỉ muốn có một logo cho dự án nhỏ của mình và muốn có một Logo đẹp? Đừng lo, bởi Marketing sẽ giới thiệu với các bạn Top 5 công cụ online giúp tạo logo hoàn toàn miễn phí. Với các mẫu và các điều khiển kiểu trình chỉnh sửa hình ảnh điện, bạn có thể ngạc nhiên về mức độ dễ dàng của nó.

Mục Lục

1 Canva: Công cụ tạo logo miễn phí với nhiều lựa chọn chỉnh sửa đa dạng
2 Logaster: Công cụ tạo logo miễn phí với các thiết kế hiện đại, đơn giản
3 Squarespace Logo Maker: tạo logo nhanh chóng
4 Ucraft: tạo logo và tải xuống miễn phí với độ phân giải cao
5 Logo Makr: tạo logo miễn phí với hướng dẫn video

Canva: Công cụ tạo logo miễn phí với nhiều lựa chọn chỉnh sửa đa dạng

Không chỉ tạo logo miễn phí, bạn có thể sử dụng Canva để thiết kế áp phích, biểu ngữ và nhiều thứ khác ngoài logo không tốn một xu nào.

Có rất nhiều mẫu và thiết kế cơ sở để giúp bạn bắt đầu và Canva có thể đảm bảo rằng sáng tạo của bạn sẽ đáp ứng nhu cầu bằng cách chỉ định kích thước chính xác (tính bằng pixel, inch,..) ngay khi bắt đầu.
Canva: Công cụ tạo logo miễn phí với nhiều lựa chọn chỉnh sửa
Canva: Công cụ tạo logo miễn phí với nhiều lựa chọn chỉnh sửa. (Ảnh: Canva)

Trình chỉnh sửa trực tuyến giúp dễ dàng thêm và tùy chỉnh đồ họa, hình ảnh và văn bản vào biểu tượng của bạn chỉ với thao tác kéo và thả vào vị trí, thay đổi kích thước khi cần và chỉnh theo ý thích. Nếu bạn đang tạo logo cho một dự án kinh doanh hoặc nhóm, bạn có tùy chọn cộng tác để mọi người có thể cùng bạn đưa ý tưởng và chỉnh sửa logo.

Hầu hết các yếu tố thiết kế là miễn phí (đủ để bạn tạo ra một logo tuyệt vời), mặc dù một vài chỉ có sẵn cho chủ tài khoản cao cấp.

Canva có sẵn ứng dụng dành cho thiết bị di động để bạn có thể chỉnh sửa thiết kế khi ra ngoài và về, nhưng trải nghiệm tốt nhất là có trong trình duyệt trên máy tính để bàn. Canva là công cụ tạo logo miễn phí linh hoạt, dễ sử dụng.

Logaster: Công cụ tạo logo miễn phí với các thiết kế hiện đại, đơn giản
Logaster: Công cụ tạo logo miễn phí tạo ra các thiết kế hiện đại, đơn giản
Logaster: Công cụ tạo logo miễn phí tạo ra các thiết kế hiện đại, đơn giản. (Ảnh: Logaster)

Nếu nhu cầu của bạn là khiêm tốn, Logaster là một dịch vụ tuyệt vời. Bạn có thể tạo logo trực tuyến và tải xuống phiên bản nhỏ miễn phí, mặc dù tệp có độ phân giải cao sẽ có giá khoảng 13 đô la Mỹ.

Trình hướng dẫn đơn giản này sẽ hướng dẫn qua quy trình tạo logo và giới thiệu cho bạn một số mẫu để chọn. Một khi bạn đã chọn một thiết kế, bạn có thể tinh chỉnh màu sắc và khái niệm tổng thể nhưng không có công cụ chỉnh sửa hình ảnh nâng cao nào. Tùy thuộc vào nhu cầu của bạn, đó có thể là một lợi thế hoặc một nhược điểm. Bởi với nhiều người, họ mong muốn có được logo đơn giản, không cầu kỳ.

Thiết kế của Logaster là khá đơn giản, với một cái nhìn xác định, rõ ràng. Bạn được cung cấp một tệp zip chứa các phiên bản thiết kế nhỏ của bạn trong một loạt các lược đồ màu với độ phân giải thấp, phù hợp cho việc sử dụng trực tuyến.

Squarespace Logo Maker: tạo logo nhanh chóng
Squarespace Logo Maker: tạo logo nhanh chóng
Squarespace Logo Maker: tạo logo nhanh chóng. (Ảnh: Squarespace Logo Maker)

Squarespace là một dịch vụ xây dựng trang web nhưng cũng cung cấp dịch vụ sản xuất logo miễn phí có thể sử dụng độc lập. Squarespace Logo Maker tập trung mạnh vào các thiết kế đơn giản, tối giản, nhanh gọn.

Sau khi thêm văn bản bạn muốn sử dụng (tối đa hai dòng, chẳng hạn như tên công ty và dòng giới thiệu), bạn có thể thêm các biểu tượng tùy chỉnh. Có khá ít lựa chọn nhưng bạn có thể tạo ra một logo hiệu quả chỉ trong vài phút với việc chỉ cần thiết lập ít hơn.

Ucraft: tạo logo và tải xuống miễn phí với độ phân giải cao
Ucraft: tạo logo và tải xuống miễn phí với độ phân giải cao
Ucraft: tạo logo và tải xuống miễn phí với độ phân giải cao. (Ảnh: Ucraft)

Ucraft xây dựng trang web cung cấp công cụ tạo logo miễn phí bằng nhiều biểu tượng, hình dạng và văn bản khác nhau. Với người tạo biểu tượng dễ sử dụng này, bạn có thể thiết kế và xuất logo của mình trong chưa đầy 10 phút. Ucraft sẽ yêu cầu bạn tạo một tài khoản để tải file xuống. Sau khi tạo, bạn sẽ nhận được tệp có độ phân giải cao và ảnh PNG miễn phí.

Logo Makr: tạo logo miễn phí với hướng dẫn video
Logo Makr: tạo logo miễn phí với hướng dẫn vide
Logo Makr: tạo logo miễn phí với hướng dẫn video. (Ảnh: Logo Makr)

Khi bạn đến Logo Makr, bạn sẽ tìm thấy một video hữu ích cho bạn biết chính xác cách sử dụng công cụ miễn phí của họ. Giao diện kéo và thả giúp người dùng dễ dàng tạo các tùy chỉnh logo. Điều này tạo ra logo trực tuyến là rất dễ sử dụng. Bạn có thể tải xuống logo miễn phí với cả độ phân giải thấp và độ phân giải cao sau khi hoàn thành.

Nguồn : https://marketingai.admicro.vn/top-5-cong-cu-online-giup-tao-logo-hoan-toan-mien-phi-khong-the-bo-qua/

No comments:

Post a Comment