Cập nhật tin tức nóng hổi

Trả nợ xong con nợ vác mã tấu chém chủ nợ bị thương

Sau khi trả nợ tiền xong, Cường cùng 5 đối tượng khác xách mã tấu truy sát nhóm chủ nợ khiến nhiều người bị thương nhập viện.

Ngày 26/10, Công an quận 11 (TP Hồ Chí Minh) đang khẩn trương điều tra truy xét vụ chém nhau giữa hai nhóm thanh niên khiến 4 người bị trọng thương.
Trả nợ xong con nợ vác mã tấu chém chủ nợ bị thương
Vết máu vương vãi khắp mặt đường tại hiện trường vụ hỗn chiến.

Theo thông tin ban đầu, anh Trương Tấn Thịnh (22 tuổi, ngụ quận 11) có cho một đối tượng tên Cường (chưa rõ lai lịch) mượn tiền. Đến tối 24/10, Thịnh gọi điện thoại để đòi tiền thì được Cường hẹn gặp tại khu vực công viên Lãnh Binh Thăng (quận 11) để trả.

Trước khi đến điểm hẹn, Thịnh rủ thêm một số người bạn đi cùng, gồm anh Nguyễn Minh Khánh (22 tuổi, ngụ quận 11), Trịnh Minh Thiện (22 tuổi) và Trịnh Minh Thắng (17 tuổi, cùng ngụ quận 6).

Sau khi nhận được tiền, nhóm của Thịnh quay về đến ngã ba đường số 2 – Dương Đình Nghệ (phường 8, quận 11) thì bất ngờ bị Cường cùng 5 đối tượng khác xách mã tấu lao vào truy sát nhóm của Thịnh. Gây án xong, nhóm của Cường nhanh chóng rời khỏi hiện trường, còn những nạn nhân bị thương đã được người dân nhanh chóng đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Trưng Vương và bệnh viện Chợ Rẫy.

Sau khi xảy ra vụ hỗn chiến, cơ quan công an đã đến khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng để điều tra và truy bắt các đối tượng gây án. Hiện vụ án vẫn đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Nguồn https://baotintuc.vn/phap-luat/con-no-xach-ma-tau-chem-chu-no-nhap-vien-20181026115608481.htm
,

No comments:

Post a Comment