Cập nhật tin tức nóng hổi

Tự bao giờ ngành công an lại xuất hiện sự đồi bại khốn cùng như thế?

Người ta cứ nghĩ rằng, công an là chỗ họ có thể tin tưởng đầu tiên để đi tìm công lý cho bất cứ nạn nhân bị hiếp dâm nào. Ấy vậy mà, ngay trong nơi mang lại sự công bằng ấy lại có một kẻ tham gia h.iếp d.âm tập thể bé gái chỉ mới 14 tuổi. Đây là một sự khốn nạn không thể chấp nhận được.
Tự bao giờ ngành công an lại xuất hiện sự đồi bại khốn cùng như thế?
Theo báo chí đưa tin, Phó Phòng Cảnh sát kinh tế tỉnh Thái Bình (cùng với 4 người đàn ông khác) đã h.iếp d.âm tập thể một em nữ học sinh lớp 9. Phó Phòng Cảnh sát kinh tế này là Thượng tá Đảng viên Phạm Văn Lam (SN 1972, trú phường Tiền Phong, TP Thái Bình.

Tin liên quan: Cựu thượng tá cùng 3 chủ doanh nghiệp thay nhau giở trò đồi bại với nữ sinh lớp 9

Đối với một người có nhận thức bình thường, không ai có thể cùng 5, 6 người đàn ông h.iếp d.âm một em gái học sinh. Loài vật cũng hiếm thấy có hành động như thế.

Ngài Thượng tá Phó phòng có bộ óc đồi bại khốn nạn như thế nhưng vẫn bao nhiêu năm nay làm công an và thăng cấp lên đến Thượng tá. Sự khốn nạn không còn nằm ở cấp độ “suy đồi đạo đức, lối sống”. Sự khốn nạn ở những con người như thế này đã đạt đến mức “không còn trong phạm vi loài người”.

Hành vi hiếp dâm tập thể các em học sinh ở trên thế giới chỉ xuất hiện khá hiếm và nằm ở đối tượng rất ít học ở các vùng sâu vùng xa ánh sáng đô thị. Ấy vậy mà nay nó xuất hiện ngay trong nơi thành thị sầm uất, ngay tại nơi mang trọng trách bảo vệ những nạn nhân bị hiếp dâm. Không, không thể chấp nhận ngành công an tồn tại những cá nhân mang bản chất cầm thú như vậy.

Cựu Phó trưởng phòng cảnh sát kinh tế Công an tỉnh Thái Bình bị khởi tố do liên quan vụ nữ sinh lớp 9 tố bị x.âm hại tình dục.

Chiều 4/10, Công an tỉnh Thái Bình ra quyết định khởi tố, bắt tạm giam Phạm Văn Lam (46 tuổi, cựu thượng tá, cựu Phó phòng cảnh sát kinh tế) và Từ Minh Tuyên (47 tuổi, ở TP Thái Bình) để điều tra tội G.iao cấu hoặc thực hiện hành vi quan hệ tình d.ục khác với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi, quy định tại Khoản 1, Điều 145 Bộ luật Hình sự.

Nguồn Thaotin
, ,

No comments:

Post a Comment