Cập nhật tin tức nóng hổi

Nam sinh ở Đà Nẵng đột nhập nhà tắm nữ, quay lén nữ sinh đang tắm

Ngày 6/11, một clip lan truyền trên các trang mạng xã hội có nội dung 2 sinh viên thú nhận đã lén quay clip nữ sinh đang tắm.

Theo nội dung trong clip, 2 sinh viên bị một nhóm người tra hỏi và yêu cầu khai nhận việc mình đã làm. Một trong 2 sinh viên khai nhận đã đột nhập nhà tắm nữ rồi lén quay clip.
Nam sinh ở Đà Nẵng đột nhập nhà tắm nữ, quay lén nữ sinh đang tắm
Hai sinh viên liên quan đến sự việc

Người này cũng thừa nhận đã quay được 4 nạn nhân trong khi đi tắm, đi vệ sinh.

Sau đó, người này chuyển clip sang cho bạn và bị phát hiện. Cả 2 sinh viên đều thừa nhận hành vi sai trái của mình và khẳng định chưa phát tán clip quay lén lên mạng.

Theo tìm hiểu của PV, sự việc xảy ra khi các sinh viên tham gia khóa học quân sự tại trung tâm thuộc trường Đại học Thể dục Thể thao, thuộc Đại học Đà Nẵng. Hai người trong clip thú nhận quay lén nữ sinh đang là sinh viên trường Đại học ngoại ngữ thuộc Đại học Đà Nẵng. Các nạn nhân bị quay lén cũng là sinh viên trường này.

Ông Nguyễn Thái Trung, Trưởng Phòng Công tác sinh viên trường Đại học Ngoại ngữ Đà Nẵng cho hay, đã xác định được người quay clip nữ sinh viên đang tắm khi đi học quân sự là sinh viên N.T.M.H (sinh viên năm thứ nhất) và đang tiến hành xử lý.

“Em này khi làm việc với nhà trường thì khai nhận chỉ quay lén 1 nữ sinh lúc đang tắm, không phải 4 như trong clip. Hành vi quay lén được thực hiện vào ngày 1/11 khi các sinh viên đi học quân sự.

Em này quay xong rồi chuyển sang cho bạn mình tên N.Q.N. Các em cho hay chưa phát tán, đăng tải lên mạng xã hội.

Nữ sinh viên bị quay lén cũng là sinh viên của nhà trường. Em này cũng đã viết tường trình nhưng có nhiều chỗ khác với khai nhận của H”, ông Trung nói.

Theo ông Trung, việc xử lý em H phải thực hiện qua nhiều bước. Đầu tiên, H phải viết bản kiểm điểm, tự nhận hình thức kỷ luật. Tiếp theo, lớp em H đang học đưa ra hình thức kỷ luật, gửi lên khoa rồi lên trường mới ban hành quyết định kỷ luật.

“Đây là vụ việc có mức độ nghiêm trọng nên trường đã yêu cầu công an vào cuộc điều tra. Nhà trường chưa thể khẳng định lời khai của H đã đúng toàn bộ sự thật hay chưa”, ông Trung nói.

Nguồn :http://soha.vn/nam-sinh-o-da-nang-dot-nhap-nha-tam-nu-quay-len-nu-sinh-dang-tam-20181106183707922.htm
,

No comments:

Post a Comment