Cập nhật tin tức nóng hổi

Bị phản ứng vì không giảm giá, nhân viên cây xăng nhanh tay điều chỉnh lại

Sau hơn 2 giờ đồng hồ quyết định giảm giá xăng dầu có hiệu lực, cây xăng Nghi Phú 2 vẫn không chịu giảm giá khiến khách hàng bức xúc.

Video khách hàng phản ứng vì cây xăng dầu không giảm giá theo quy định.
17h30’ ngày 6/11, nhiều khách hàng đến đổ xăng tại cây xăng dầu Nghi Phú 2 (thuộc doanh nghiệp tư nhân Nhung Đông, xã Nghi Phú, TP. Vinh, Nghệ An), nhưng cây xăng này không chịu giảm giá theo quy định khiến khách hàng bức xúc.

Nhận được phản ánh, PV đã có mặt tại cây xăng này để ghi nhận tình hình thực tế.
Bị phản ứng vì không giảm giá, nhân viên cây xăng nhanh tay điều chỉnh lại
Cây xăng dầu Nghi Phú 2, nơi xảy ra sự việc khômg giảm giá theo quy định. Sau khi phản ánh, người đàn ông trong ảnh đã mang theo tờ giấy ghi giá xăng mới để đến các cột xăng điều chỉnh lại giá.

Trước đó, từ 15h cùng ngày, quyết định giảm giá xăng dầu đã có hiệu lực. Cụ thể, xăng E5 giảm 1.082 đồng/lít với giá bán tối đa là 19.600 đồng/lít; xăng RON95 giảm 1.138 đồng/lít, mức bán lẻ tối đa là 21.065 đồng/lít.

Tuy nhiên, đến hơn 17h30’ cùng ngày, cây xăng Nghi Phú 2 vẫn để nguyên giá cũ là xăng E5 Ron92 với giá 21.090đ/ lít và Ron 95 là 22.640đ/ lít.

Anh P. chủ xe máy mang BKS: 37N7.54XX thấy cây xăng không giảm giá liền hỏi nhưng không nhận được câu trả lời nên liền bỏ đi sang cây xăng khác mua.
Bị phản ứng vì không giảm giá, nhân viên cây xăng nhanh tay điều chỉnh lại ảnh 2

Bị phản ứng vì không giảm giá, nhân viên cây xăng nhanh tay điều chỉnh lại ảnh 3
Sau hơn 2 giờ đồng hồ giảm giá nhưng cây xăng vẫn bán giá cũ cho khách.

Khi thấy nhân viên vẫn bán xăng cho một số khách hàng theo giá cũ, PV đã hỏi nhân viên vì sao không giảm giá theo quy định thì 1 nhân viên tại đây đáp: “Bọn em chỉ là người bán hàng còn giá cả không nắm được, cái này các anh đi hỏi quản lý”.

Trước sự việc trên, PV đã điện thoại phản ánh lên bà Trần Thị Mỹ Hà – Trưởng phòng Quản lý thương mại Sở Công thương Nghệ An, đồng thời phản ánh đến Cục Quản lý thị trường Nghệ An.
Bị phản ứng vì không giảm giá, nhân viên cây xăng nhanh tay điều chỉnh lại ảnh 4
Giá xăng A95 được PV ghi nhận lúc hơn 17h30 ngày 6/11 tại cây xăng Nghi Phú 2.

Qua điện thoại, ông Nguyễn Văn Thắng – Phó Cục trưởng Cục QLTT Nghệ An cho biết, hiện đã hết giờ làm việc và nhờ PV giữ lại hình ảnh cùng video để ngày mai có cơ sở làm việc, xử lý.

Trong quá trình PV gọi điện thoại phản ánh cơ quan chức năng, một người đàn ông làm ở cây xăng Nghi Phú 2 đã nhanh tay chạy đến các cột xăng để điều chỉnh lại giá. Tuy nhiên, lúc này đã là hơn 17h34’, tức sau hơn 2 giờ đồng hồ quyết định giảm giá xăng dầu có hiệu lực.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin về sự việc này.
, ,

No comments:

Post a Comment