Cập nhật tin tức nóng hổi

Khởi tố, bắt giam Đại úy công an vận chuyển thuốc lá lậu

Trước khi bị bắt, ông Nhiên từng là đại úy, công tác tại Công an TP Sóc Trăng nhưng đã được giải quyết cho nghỉ việc theo nguyện vọng cá nhân.

Ngày 5-12, một lãnh đạo Công an tỉnh Sóc Trăng xác nhận cơ quan điều tra đã khởi tố bị can và bắt tạm giam Nguyễn Hoàng Nhiên (ngụ phường 3, TP Sóc Trăng) về hành vi vận chuyển hàng cấm.

Trước khi bị bắt, ông Nhiên từng là đại úy, công tác tại Công an TP Sóc Trăng nhưng đã được giải quyết cho nghỉ việc theo nguyện vọng cá nhân.
Ô tô của ông Nhiên thuê để chở hàng cấm
Ô tô của ông Nhiên thuê để chở hàng cấm – Ảnh: K.T

Theo tìm hiểu của Tuổi Trẻ Online, khuya 19-6, ông Nhiên và một nam thanh niên lái ô tô biển số 83A-044.29 từ hướng Sóc Trăng về Bạc Liêu. Khi đến khu vực thị trấn Phú Lộc, huyện Thạnh Trị, tỉnh Sóc Trăng thì xe của ông Nhiên bị hai ôtô biển số TP.HCM và tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu ép vào lề đường.

Khi ông Nhiên bước xuống xe thì bị một người dùng súng bắn đạn cao su khống chế và siết cò, đạn sượt qua hông ông Nhiên, gây xây xát. Người đi cùng ông Nhiên hoảng loạn đã bỏ chạy.
Ô tô của ông Nhiên thuê để chở hàng cấm ảnh 3
Nhóm người này đã lấy ôtô của ông Nhiên. Trích xuất camera tại trạm thu phí trên Quốc lộ 1 thuộc huyện Vĩnh Lợi, tỉnh Bạc Liêu thì thấy xe của ông Nhiên có chạy qua trạm vào rạng sáng 20-6. Sau đó chiếc xe này được trinh sát phát hiện trong một garage ôtô ở Đồng Nai để thay màu sơn.
Ô tô của ông Nhiên thuê để chở hàng cấm ảnh 2
Khoảng một tháng sau, Công an tỉnh Sóc Trăng bắt được 8 bị can về hành vi cướp tài sản.

Mở rộng điều tra, cơ quan chức năng xác định thời điểm ông Nhiên bị cướp xe thì trên xe có chở nhiều thuốc lá ngoại không tem. Người đi cùng ông Nhiên chỉ làm thuê, không biết chủ chở hàng cấm.

Trước khi bị cướp xe, ông Nhiên thuê ôtô của một người ở phường 6, TP Sóc Trăng với giá 600.000 đồng/ngày. Lúc thuê xe, ông Nhiên nói dùng để chở Việt kiều.

https://tuoitre.vn/bat-cuu-dai-uy-cong-an-vi-cho-thuoc-la-lau-20181205142830092.htm
,

No comments:

Post a Comment