Cập nhật tin tức nóng hổi

Đã xác định danh tính nam thanh niên chạy xe cực nhanh, hất văng CSGT

Nam thanh niên chạy xe máy với tốc độ cao, tông thẳng vào một CSGT được xác định là Đỗ Văn Thắng (SN 2003, ở xã Thái Sơn, huyện An Lão).
Đã xác định danh tính nam thanh niên chạy xe cực nhanh, hất văng CSGT
Thông tin từ cơ quan chức năng huyện An Lão chiều nay (9/7) cho biết, vào khoảng hơn 11h trưa cùng ngày, tại tỉnh lộ 354 (đoạn qua xã Mỹ Đức, huyện An Lão, TP. Hải Phòng) đã xảy ra vụ người vi phạm giao thông tông xe vào CSGT đang làm nhiệm vụ.

Cụ thể vào thời điểm trên, Thượng úy Nguyễn Trọng Quý trong khi đang làm nhiệm vụ thì bị một nam thanh điều khiển xe máy tốc độ cao, không đội mũ bảo hiểm tông thẳng vào người dẫn đến bị thương nặng.

Còn theo clip được camera hành trình của một chiếc xe ô tô lưu thông cùng thời điểm ghi được, thời điểm xảy ra vụ việc, có 3 CSGT đang làm nhiệm vụ tại khu vực. Lúc này xuất hiện một chiếc xe máy chạy với tốc độ rất cao từ hướng Kiến An về An Lão rồi lao thẳng vào chiến sĩ CSGT đứng đầu tiên.

Mặc dù chiến sĩ CSGT này đã có ý tránh vào phía trong lề đường nhưng vẫn bị xe máy trên tông trúng, hất tung người lên cao rồi rơi xuống mặt đường.

Đối tượng điều khiển xe tông vào Thượng úy Qúy ngay sau đó được Công an huyện An Lão tạm giữ để phục vụ công tác điều tra.

Hiện Thượng uý Quý đã được cấp cứu và phẫu thuật xong. Tình trạng sức khoẻ cũng tiến triển tốt.
, ,

No comments:

Post a Comment