Cập nhật tin tức nóng hổi

Điều tra vụ xô xát tại trụ sở công ty Alibaba

Cơ quan chức năng quận Thủ Đức (TP.HCM) xác nhận đang thụ lý, điều tra vụ việc xô xát xảy ra tại trụ sở Công ty cổ phần địa ốc Alibaba khiến một người bị chấn thương.

Ngày 23-7, một lãnh đạo Công an quận Thủ Đức (TP.HCM) xác nhận với Tuổi Trẻ Online cơ quan này đang thụ lý điều tra, làm rõ vụ xô xát xảy ra tại trụ sở công ty cổ phần địa ốc Alibaba, số 120-122 đường Kha Vạn Cân, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức.
Điều tra vụ xô xát tại trụ sở công ty Alibaba
Anh P. bị thương đang được điều trị tại Bệnh viện quận Thủ Đức – Ảnh: Vợ anh P. cung cấp
Điều tra vụ xô xát tại trụ sở công ty Alibaba
Trụ sở Công ty cổ phần địa ốc Alibaba trên đường Kha Vạn Cân, P. Hiệp Bình Chánh, nơi xảy ra vụ việc

Theo thông tin Tuổi Trẻ Online có được, khoảng 15h ngày 22-7, vợ chồng anh T.T.P. (43 tuổi, ở Hà Nội) đến trụ sở công ty Alibaba hỏi một số vấn đề liên quan đến hợp đồng mua bán đất ở tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Theo vợ anh P. kể lại và hình ảnh được quay trong clip, trong lúc trao đổi thì anh P. có cãi vã, xô xát với một thanh niên áo trắng và nhiều người mặc đồng phục bảo vệ có in logo của công ty Alibaba. Vụ xô xát khiến anh P. bị thương phải đi cấp cứu tại bệnh viện.

Công an phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức đến ghi nhận vụ việc, lấy lời khai những người liên quan, đồng thời đưa anh P. vào Bệnh viện quận Thủ Đức điều trị.

Cũng theo vợ anh P., anh P. nhập viện với chấn thương vùng đầu, cổ, chảy máu mũi…Nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra.

Theo Tuổi trẻ ,

No comments:

Post a Comment