Cập nhật tin tức nóng hổi

Tòa án xét xử Nguyễn Hữu Linh tội dâm ô

Sáng nay 23.8, theo kế hoạch được ban hành trước đó, TAND Q.4 (TP.HCM) xét xử bị cáo Nguyễn Hữu Linh, nguyên Phó viện trưởng Viện KSND TP.Đà Nẵng về hành vi dâm ô đối với người dưới 16 tuổi.
Tòa án xét xử Nguyễn Hữu Linh tội dâm ô
Bị cáo Nguyễn Hữu Linh mặc áo sơ mi, quần tây đến tòa cùng luật sư trên chiếc ô tô

Rất nhiều lực lượng như công an phường, dân quân tự vệ, lực lượng an ninh, CSGT… từ sáng sớm 23.8 đã có mặt ở trụ sở TAND Q.4 (TP.HCM) để tham gia, hỗ trợ bảo vệ phiên tòa xét xử bị cáo Nguyễn Hữu Linh, nguyên Phó viện trưởng Viện KSND TP.Đà Nẵng về hành vi dâm ô đối với người dưới 16 tuổi.
Tòa án xét xử Nguyễn Hữu Linh tội dâm ô 1
Diễn biến vụ án Nguyễn Hữu Linh có hành vi dâm ô đối với người dưới 16 tuổi CẨM TIÊN
Tòa án xét xử Nguyễn Hữu Linh tội dâm ô 2

Tòa án xét xử Nguyễn Hữu Linh tội dâm ô 3

Khoảng gần 7 giờ 30, bị cáo Nguyễn Hữu Linh đến TAND Q.4

Tòa án xét xử Nguyễn Hữu Linh tội dâm ô 4
Khác phiên tòa trước, lần này bị cáo Nguyễn Hữu Linh khá điềm tỉnh, bước đi thong thả hơn. Không còn cảnh tháo chạy vội vã trước ông kính PV như lần trước ẢNH: ĐỘC LẬP
Tòa án xét xử Nguyễn Hữu Linh tội dâm ô 5

Tòa án xét xử Nguyễn Hữu Linh tội dâm ô 6
Tòa án xét xử Nguyễn Hữu Linh tội dâm ô 6

Tòa án xét xử Nguyễn Hữu Linh tội dâm ô 7
Sau khi đến tòa, bị cáo Nguyễn Hữu Linh đi thẳng lên lầu, nơi diễn ra phiên tòa tại trụ sở TAND Q.4 ẢNH: ĐỘC LẬP
Tòa án xét xử Nguyễn Hữu Linh tội dâm ô 8
Đây là lần thứ 2 bị cáo Nguyễn Hữu Linh đến TAND Q.4, sau khi phiên tòa sơ thẩm trước đó tuyên hoãn để điều tra bổ sung. Sáng 23.8, rất đông phóng viên tiếp cận xe ô tô chở bị cáo Nguyễn Hữu Linh. Lực lượng bảo vệ che chắn hạn chế PV ghi hình bị cáo Nguyễn Hữu Linh ẢNH: NGỌC DƯƠNG

Khoảng 7 giờ 35 phút, các phóng viên tác nghiệp được kiểm tra giấy giới thiệu, thẻ nhà báo, CMND trước khi được vào bên trong TAND Q.4 theo dõi phiên tòa xét xử bị cáo Nguyễn Hữu Linh tội dâm ô.
Tòa án xét xử Nguyễn Hữu Linh tội dâm ô 9

Cháu bé hoảng sợ, gia đình phẫn nộ

Theo cáo trạng ngày 25.7, chiều 2.4, Cơ quan CSĐT Công an Q.4 nhận được được thông tin trên mạng xã hội đăng tải đoạn clip khoảng 58 giây về một người đàn ông có hành vi ôm hôn cháu gái trong thang máy chung cư Galaxy 9, Q.4. Đến khoảng 21 giờ ngày 2.4, Công an P.1, Q.4 nhận được tố giác của Trưởng Ban quản lý chung cư Galaxy 9 về vụ việc có một người đàn ông ôm hôm một cháu gái trong thang máy vào khoảng 21 giờ 10 ngày 1.4.

Qua điều tra, xác minh, người đàn ông có hành vi trên là Nguyễn Hữu Linh. Trước đó, cháu N.K.C (8 tuổi) xuống siêu thị mua đồ cho mẹ. Khoảng 21 giờ ngày 1.4, khi cháu vào thang máy lên nhà thì gặp Nguyễn Hữu Linh cũng bước vào thang máy.

Khi cửa thang máy đóng lại và trong thang máy chỉ có 2 người, Linh có hành vi dùng tay phải sờ vào má bên trái và đưa mặt mình áp sát vào mặt cháu C., phần miệng chạm vào mép phải và phần mũi chạm vào má bên phải của cháu C. rồi buông ra.

Sau đó, Linh tiếp tục dùng tay phải choàng vào phía sau cổ, kéo cháu C. về hướng mình và đưa mặt mình sát vào má bên trái cháu C. Cháu C. phản ứng lấy tay phải che mặt mình lại thì vùng miệng của Linh chạm vào tay cháu C. Cháu C. đi lại đứng gần cửa thang máy thì bị Linh tiếp tục dùng tay phải choàng qua vai phải kéo ghì cháu C. lùi về phía sát mình và tay phải Linh vẫn để phía trước thân người cháu C. và lúc này cháu C. có phản ứng cúi khom người xuống.

Cũng theo cáo trạng, khi thang máy mở cửa thì Nguyễn Hữu Linh buông cháu C. ra. Cháu bé vùng bỏ chạy, suýt té, thể hiện sự hoảng sợ và về kể cho bố mẹ cháu về vụ việc. Thời điểm đó, gia đình cháu bé phẫn nộ và yêu cầu ban quản lý chung cư trích xuất camera để tìm thủ phạm.

Nguồn Cánh cò , ,

No comments:

Post a Comment