Cập nhật tin tức nóng hổi

Vụ võ sư đánh vợ: Người nhà tố bị Nguyễn Xuân Vinh dọa giết, dọa “đi tù về cũng sẽ trả thù”

Khi được hỏi về hành vi đánh vợ, võ sư Nguyễn Xuân Vinh vẫn cho rằng chỉ sai khi hành động trước mặt con.
Vụ võ sư đánh vợ: Người nhà tố bị Nguyễn Xuân Vinh dọa giết, dọa “đi tù về cũng sẽ trả thù”
Vụ võ sư đánh vợ: Người nhà tố bị Nguyễn Xuân Vinh dọa giết, dọa “đi tù về cũng sẽ trả thù”

Liên quan đến vụ võ sư hành hung vợ tối 26/8, trong ngày 27/8, Công an phường Thạch Bàn đã tới làm việc với gia đình chị Vũ Thị Thu L. (SN 1992), ghi tường trình của nạn nhân và người chứng kiến vụ việc là giúp việc gia đình.

Bên cạnh đó, cùng ngày, công an cũng đã triệu tập Nguyễn Xuân Vinh (SN 1987, trú tại phường Thạch Bàn) lên làm rõ hành vi đánh vợ của người này.

Trong lúc công an làm việc, Nguyễn Xuân Vinh vẫn nhắn tin đe dọa người thân trong gia đình chị L.

Chị Vũ Thu H. chị gái chị L. cho biết trên báo VOV: “Tôi còn đang nhận được rất nhiều tin nhắn của Vinh dọa giết và đốt cả nhà tôi, Vinh bảo kể cả khi đi tù về cũng sẽ trả thù”.
Vụ võ sư đánh vợ: Người nhà tố bị Nguyễn Xuân Vinh dọa giết, dọa “đi tù về cũng sẽ trả thù”
Tin nhắn Vinh chửi bới, đe dọa vợ

Sau khi đoạn clip ghi lại cảnh Vinh đánh đập con gái được đăng tải lan truyền trên mạng xã hội, mẹ đẻ chị L. cũng đã xem thấy.

“Mẹ tôi sợ quá và khóc từ đêm qua khi xem những hình ảnh đó. Tôi bế con nhỏ mà liên tiếp bị chồng đánh ngã. Tất cả những cú đánh đều nhằm vào đầu tôi”, chị L. kể.

Sau khi xảy ra sự việc, chị L. đã được gia đình đón về nhà ngoại ở.

Được biết, Vinh học tán thủ và mở lớp dạy võ ở quê (Mê Linh, Hà Nội).

Chị L. kết hôn với Vinh năm 19 tuổi và có với nhau một con trai. Khi con trai được hơn 1 tuổi thì Vinh có những hành vi bạo lực với vợ nên chị L. đã chủ động ly hôn.

Tuy nhiên, sau đó thương con còn nhỏ nên chị lại về sống chung với Vinh 5 năm không hôn thú. Đến năm 2019, chị L. sinh bé thứ hai nên 2 vợ chồng đăng ký trở lại.

Tuy nhiên, quá trình về sống lại với nhau, Vinh tiếp tục có những hành vi bạo lực với vợ khi đang bầu và cả sau khi sinh.

Trao đổi với PV qua điện thoại vào trưa 27/8, võ sư Nguyễn Xuân Vinh xác nhận, anh chính là người chồng trong đoạn clip đánh vợ lan truyền trên mạng. Khi được hỏi về nguyên nhân vụ hành hung vợ được camera an ninh ghi lại, Vinh tỏ ra bình thản như chuyện không có gì.

“Nhà nào, nhất là vợ chồng trẻ thì cũng có chuyện to tiếng, cãi vã nhưng vợ tôi cứ làm ầm lên thế, tôi biết thế nào… Vợ tôi chửi tôi thì nóng tính, tát mấy cái có gì đâu cứ ầm ĩ lên. Tôi ngủ dậy mà hết báo nọ, báo kia gọi”, Vinh tỏ ra không thoải mái với phóng viên.

Thậm chí, khi được hỏi có thấy hối hận khi xem lại clip hành vi mà mình gây ra cho người đầu ấp tay gối không thì Vinh chỉ nhận sai khi đánh vợ trước mặt con.

Vinh nói: “Tôi chỉ thấy, tôi có hành động như thế trước mặt con tôi thì tôi sai. Còn nếu vợ bạn chửi bạn thì có tát, cho mấy phát không?”.

Minh Ngọc , ,

No comments:

Post a Comment