Cập nhật tin tức nóng hổi

Vụ nổ khiến nhiều người bị thương ở Linh Đàm là do tư thù cá nhân

Theo đó, vụ nổ hộp bưu kiện ở Linh Đàm khiến nhiều người bị thương xuất phát từ thù tức cá nhân, không có dấu hiệu của khủng bố, phá hoại.

Chiều 7/9, Công an Hà Nội cho biết, vụ nổ hộp bưu kiện khiến 4 người bị thương xảy ra sáng cùng ngày chân tòa chung cư HH3A Linh Đàm, quận Hoàng Mai xuất phát từ mâu thuẫn cá nhân. Bước đầu, cơ quan chức năng không phát hiện dấu hiệu liên quan hoạt động khủng bố, phá hoại.
Vụ nổ khiến nhiều người bị thương ở Linh Đàm là do tư thù cá nhân
Hiện trường nơi xảy ra vụ việc.

Như Kiến Thức đã đưa tin, khoảng 8h30 ngày 7/9, tại khu vực trước kiot số 10, toà nhà HH3 chung cư Linh Đàm thuộc Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội. Tiếng nổ phát ra khi một người đàn ông mở gói bưu kiện trong lúc ngồi uống nước. Sau khi phát nổ, gói hàng bốc mùi khét lẹt. Sự cố khiến thanh niên này bị chảy máu.
Vụ nổ khiến nhiều người bị thương ở Linh Đàm là do tư thù cá nhân
Rất đông người dân hiếu kì đứng xem.

Sau tiếng nổ lớn, khiến nhiều người ở quanh đó cũng bị thương, được đưa đi cấp cứu. Hình ảnh từ hiện trường cho thấy sân chung cư vương vãi nhiều vết máu và có một số mảnh bìa cứng cùng dây điện được cho có liên quan đến vụ nổ.

Nhiều nhân chứng kể lại, ở thời điểm trên có một nhóm người đang ngồi uống trà đá trước sảnh Kiot số 10. Khi đó, một nam thanh niên ngồi mở hộp quà thì bất ngờ phát nổ, nhiều mảnh cứng bên trong hộp bắn vào người.

Cụ thể, anh H. hốt hoảng kể lại: “Vào thời điểm đó có một thanh niên đang ngồi uống trà đá đã mở một hộp bưu phẩm nhỏ được bọc cẩn thận. Khi người này mở ra thì bất ngờ hộp quà trên phát nổ. Tôi không biết bên trong chứa gì nhưng tiếng nổ rất lớn cùng với đó là mùi khét.

Nam thanh niên bị thương vội tháo chạy ra ngoài. Ba người khác ở cạnh đó cũng bị thương trong đó có một người đàn ông trung tuổi bị mảnh vật nổ bắn vào cổ nằm bất động dưới nền đất”.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Gia Đạt/Kiến Thức
, ,

No comments:

Post a Comment