Cập nhật tin tức nóng hổi

Chánh văn phòng huyện ủy nhậu về ‘uýnh’ bầm dập tài xế chở mình

“Trên đường về, thấy anh Khang cứ nói miết nên tôi có nói anh mệt thì về ngủ đi, sao cứ rần rần hoài vậy. Có vậy thôi anh nổi nóng bảo tôi mất dạy… rồi từ ghế sau nhoài người lên trước đấm, đạp tôi…”.
Chánh văn phòng huyện ủy nhậu về ‘uýnh’ bầm dập tài xế chở mình
Ông Thủy (áo vàng) kể lại sự việc cho PV – Ảnh: TX

Chiều 22-10, ông K’bốt, bí thư Huyện ủy Tuy Đức (Đắk Nông), cho biết đã yêu cầu chánh văn phòng Huyện ủy Hoàng Tuấn Khang và tài xế Huỳnh Tấn Thủy làm giải trình liên quan đến việc ẩu đả giữa hai người này.

Sự việc xảy ra cách đây khoảng 1 tuần và ông Thủy hiện đang được điều trị tại Trung tâm y tế huyện Đắk R’lấp.

“Ông Thủy vào điều trị trong tình trạng có vết bầm ở mặt, hông. Tuy nhiên vết thương nhẹ, đang được theo dõi bình thường tại trung tâm”, lãnh đạo trung tâm y tế nói.

Theo ông Thủy, chiều 16-10, ông nhận nhiệm vụ chở một phó bí thư Huyện ủy và ông Khang đi công tác tại xã Quảng Trực. Chiều hôm đó, lãnh đạo xã có mời cơm và ông Khang có uống rượu bia.

“Trên đường về, thấy anh Khang cứ nói miết nên tôi có nói anh mệt thì về ngủ đi, sao cứ rần rần hoài vậy. Có vậy thôi anh nổi nóng bảo tôi mất dạy, dám nói anh rần rần. Anh nói nhịn tôi lâu lắm rồi, sẽ đuổi không cho tôi lái xe luôn. Bất ngờ hơn, anh Khang từ ghế sau nhoài người lên trước đấm vào mặt, đạp vào hông tôi. Lúc này tôi vẫn đang lái xe”, ông Thủy kể.

Ông Hoàng Tuấn Khang, người đánh lái xe Thủy, thừa nhận vụ việc và cho biết khi đó hai người cùng tranh luận về vấn đề “một đồng chí phó bí thư đi Đại hội dân tộc thiểu số” rồi cãi nhau để “dẫn đến vụ việc” vì nóng tính.

“Tôi đã xin lỗi chú ấy rồi. Cá nhân tôi cũng không nghĩ gì. Tôi chỉ nghĩ là ảnh hưởng cơ quan, lãnh đạo cấp trên của tôi thôi, chứ bản thân tôi thì tôi sẵn sàng nhận hình thức kỷ luật cao nhất. Trước khi chưa xảy ra việc này, tôi cũng có ý định xin nghỉ hưu trước tuổi rồi”, ông Khang nói.
Chánh văn phòng huyện ủy nhậu về ‘uýnh’ bầm dập tài xế chở mình
Ngoài vết bầm ở mặt, ông Thủy còn có nhiều vết bầm tím ở hông – Ảnh: TX

Trao đổi với phóng viên, ông K’Bốt khẳng định Ban Thường vụ Huyện ủy đã giao cho công an điều tra, xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

Sau khi có kết quả điều tra của cơ quan công an, Huyện ủy sẽ tiếp tục có biện pháp xử lý các cá nhân liên quan, nhất là đối với ông Khang theo quan điểm “xử lý nghiêm”, “không bao che”.

“Ông Khang là cán bộ lãnh đạo, bí thư chi bộ khối Văn phòng Huyện ủy Tuy Đức mà có hành vi, đạo đức không chuẩn mực. Hành động của ông Khang đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín của đội ngũ cán bộ đảng viên và cả huyện ủy”, ông K’bốt nói.

L.Đ. , ,

No comments:

Post a Comment