Cập nhật tin tức nóng hổi

Mẹ ôm con nhảy cầu tự vẫn ở Hải Phòng: Mẹ chồng nói gì về người con dâu bạc mệnh?

Sau khi xảy ra sự việc, đọc lá thư tuyệt mệnh của chị T, gia đình bà Thuận ở Hải Phòng mới biết việc chị này bị hãm hại từ năm lên 4 tuổi.

Vụ việc mẹ ôm con nhảy cầu tự vẫn vẫn đang khiến dư luận xôn xao về nội dung lá thư tuyệt mệnh của người mẹ này.

Về việc này, ngày 7/11, trao đổi với báo Đất Việt, bà Trần Thị Thuận (trú thôn Duyên Hải, xã Tiên Hưng, huyện Tiên Lãng, TP Hải Phòng) cho biết, chỉ khi xảy ra sự việc, đọc nội dung bức thư, gia đình bà mới biết việc trước đây, chị Lã Thị T (34 tuổi, con dâu bà Thuận) từng bị hãm hại.

"Trước đây, tôi chưa nghe T kể chuyện này bao giờ, cũng không nghe chồng T nói là đã biết chuyện. Có thể do T suy nghĩ nhiều quá về việc này nên mới có quyết định dại dột như thế. Ở nhà, Th (anh Vũ Văn Th, chồng chị T) thương yêu vợ con lắm.

T đi làm công nhân tối mới về đến nhà, Th đi làm về sớm hơn thì ở nhà cơm nước, giặt giũ quần áo cho vợ chứ không bao giờ bỏ bê việc nhà. Nhiều khi tôi thấy T trêu chọc chồng nhưng Th cũng không nói gì, chỉ cười rồi bảo đừng nói mấy câu khó nghe, không đâu vào đâu như thế. Tôi cũng không biết T có bệnh tật gì trong người mà lúc nào cũng kêu chán nản.

Ngày hôm xảy ra sự việc cũng là ngày gia đình bên ngoại nhà tôi có đám tang, vậy mà T cũng không sang thắp hương cho cụ được. T kêu mệt và bảo Th sang một mình. Cả ngày hôm đấy, T chỉ có nằm ở nhà, cũng không muốn đứng dậy.

Thời gian gần đây, tôi còn nghe hàng xóm nói, T đi gặp mọi người cũng không muốn chào hỏi ai, chỉ phóng xe vù vù, trong khi trước đó thì mau mồm mau miệng lắm", bà Thuận kể.
Mẹ ôm con nhảy cầu tự vẫn ở Hải Phòng: Mẹ chồng nói gì về người con dâu bạc mệnh?
Hiện trường vụ việc. Ảnh: Zinh.vn

Theo bà Thuận, vợ chồng bà luôn coi chị T như con ruột trong nhà. Chị T sống với ông bà cũng rất ngoan ngoãn, biết điều. Cách hôm xảy ra sự việc 2 ngày, chị T còn biếu bà Thuận 1 triệu đồng để bà mua thức ăn, không phải bán thóc nữa.

"T đi làm công nhân không biết lương có cao không mà tháng nào cũng thấy biếu tôi 500 nghìn đồng đến 1 triệu đồng để tôi mua thức ăn. T tốt tính lắm, nó coi vợ chồng tôi như bố mẹ đẻ. Hai đứa con của vợ chồng T chủ yếu do mình tay tôi chăm sóc đến bây giờ.

Xảy ra sự việc như này, tôi không trách con dâu nhưng thấy thương cho hai đứa cháu quá. Không hiểu sao T lại hành động như vậy, các con có tội tình gì đâu", bà Thuận chia sẻ trong nước mắt.

Cũng theo bà Thuận, từ hôm xảy ra sự việc, anh Th cũng nằm suốt ngày, không ăn, không muốn tiếp xúc với ai. Gia đình bà phải thuê tàu để tìm kiếm hai mẹ con chị T nhưng đến nay vẫn chưa có kết quả.

"Con trai lớn của T cũng may mà vũng vẫy chạy thoát được chứ không thì cả 3 mẹ con đều đi. Tuy nhiên, đến ngày nay, cháu vẫn nhắc đến mẹ và em nhiều lắm. Cháu vẫn còn nhớ tiếng khóc thét của em trai cháu và hình ảnh mẹ và em cùng chìm xuống sông như nào", bà Thuận cho biết thêm.

Như đã đưa tin, vụ việc đau lòng trên xảy ra vào khoảng 18h30 ngày 5/11 tại khu vực cầu Khuể (bắc qua sông Văn Úc, nối giữa huyện Tiên Lãng và huyện An Lão).

Được biết, sau khi cho 2 con ăn cháo xong, người phụ nữ bất ngờ ôm 2 con định nhảy xuống sông. Tuy nhiên, bé lớn đã vùng vẫy bỏ chạy nhưng người phụ nữ vẫn ôm theo bé nhỏ nhảy xuống sông, để lại xe máy, trong cốp xe có bức thư tuyệt mệnh và một số vật dụng khác.
Mẹ ôm con nhảy cầu tự vẫn ở Hải Phòng: Mẹ chồng nói gì về người con dâu bạc mệnh?
Nội dung lá thư tuyệt mệnh được tìm thấy trong cốp xe nạn nhân sau khi ôm con gieo mình xuống sông

Theo lời nhân chứng có mặt tại hi..ện tr.ường, trong bức thư để lại, người phụ nữ này xin lỗi người thân, họ hàng và kể về việc mình mắc một căn bệnh nặng.

Trong bức thư tuyệt mệnh, nạn nhân nói rằng chưa bao giờ sống trái với lương tâm hay sống vì tiền.

Tuy nhiên, người viết cũng tiết lộ chuyện mình từng bị hãm hại từ khi chỉ mới 4 tuổi mà không dám kể với cha mẹ.

"...Nhưng do sự ngu si và không biết gì và sợ sệt mà đã làm tôi sống không bằng chết như này, số phận tôi phải như thế. Tôi phải chịu thôi, tôi đã bị hãm hại năm tôi lên 4 tuổi... mà tôi không dám nói cho bố mẹ biết vì tôi sợ nên không dám nói ra", nội dung trong lá thư tuyệt mệnh.

Thanh Giang

Nguồn https://baomoi.com/me-om-con-nhay-cau-tu-tu-bat-ngo-loi-me-chong/c/32871368.epi?fbclid=IwAR2hkTE-PsCNV5MA9o7j9TRVujLOWvYkJ1okDvDADgajsNOW1lJdnzmb_L0
,

No comments:

Post a Comment