Cập nhật tin tức nóng hổi

2 cô gái dàn trận hỗn chiến vì mâu thuẫn trên Facebook

Linh và Trang xảy ra mâu thuẫn khi dùng Facebook. Mỗi bên rủ thêm 10 người rồi hẹn nhau hỗn chiến.

Sáng 13/12, Công an TP Hải Phòng thông tin về kết quả điều tra vụ 2 nhóm hỗn chiến ở khu vực cầu Rào 2, phường Anh Dũng, quận Dương Kinh.

Nguyên nhân xuất phát từ mâu thuẫn giữa Vũ Thị Quỳnh Trang (23 tuổi, trú phường Đằng Lâm) và Phạm Thị Hồng Linh (22 tuổi, trú phường Đông Hải 1, quận Hải An).

Tối 8/12, Trang và Linh dùng Facebook đã xảy ra mâu thuẫn. Hai cô gái này hẹn gặp nhau tại khu vực hồ An Biên, quận Ngô Quyền giải quyết. Khi được mọi người can ngăn, cả hai ra về.
2 cô gái dàn trận hỗn chiến vì mâu thuẫn trên Facebook
Cảnh 2 nhóm hỗn chiến. Ảnh cắt từ clip.

Chiều hôm sau, Linh rủ Bùi Anh Dương (22 tuổi, ở phường Lê Lợi, quận Ngô Quyền) và một bạn nữ tên Hiền đến nhà trọ ở phường Cát Bi, quận Hải An, để tìm Trang.

Lúc này, trong nhà trọ có Trang, Bùi Thị Hằng, Ngạc Thị Nhi (22 tuổi) và Nguyễn Thu Huyền (19 tuổi).

Khi 2 bên xảy ra xô xát, Hiền tháo guốc đánh Hằng bị thương tích.

Nhóm của Linh sau đó bỏ đi thì Trang tiếp tục nhắn tin chửi nhau và hẹn tối cùng ngày gặp nhau ở cầu Rào 2 để giải quyết.

Khoảng 22h, theo lời hẹn, nhóm Trang có khoảng gần 10 người kéo nhau đến tập trung ở cầu Rào 2 thì gặp nhóm Hiền cũng có khoảng 10 người đi trên 2 ôtô.

Hai bên dùng hung khí dàn trận đánh nhau. Một ôtô bên nhóm của Hiền đã tăng ga, đâm vào người Nguyễn Thu Huyền. Nạn nhân gục tại chỗ, phải đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Linh và Trang cùng một số người liên quan sau đó bị công an triệu tập.

Tại cơ quan điều tra, Linh giao nộp chiếc ôtô hiệu Honda màu trắng bị vỡ gương chiếu hậu bên lái và kính chắn gió phía sau.

Linh khai khi xảy ra vụ việc trên, cô ta không tham gia nhưng được biết Bùi Anh Dương cùng Hiền đi trên chiếc ôtô trên. Người cầm lái tên Chứng (chưa rõ địa chỉ, lai lịch).

Quá trình điều tra, cảnh sát phát hiện một người trong nhóm Trang là Nguyễn Đức Thịnh (36 tuổi, ở 265 Lê Lợi, Ngô Quyền) có tàng trữ một số súng đồ chơi nguy hiểm.

Ngày 10/12, Thịnh tự giao nộp 8 khẩu súng bắn đạn nhựa các loại và khai nhận đã sưu tập số đồ chơi này để trưng bày tại nhà.

Cảnh sát đang mở rộng điều tra vụ án.
, ,

No comments:

Post a Comment