Cập nhật tin tức nóng hổi

Đỗ ô tô ngoài đường Hà Nội bị chủ nhà kề bên đòi 30 ngàn: 'Công an bố mày cũng thu'

Nam thanh niên hổ báo đòi tài xế trả 30 ngàn đồng dù không đỗ ô tô trước nhà mình, dọa đánh và tuyên bố: 'Công an bố mày cũng thu'.
Đỗ ô tô ngoài đường Hà Nội bị chủ nhà kề bên đòi 30 ngàn: 'Công an bố mày cũng thu'
Anh N đỗ ô tô biển số 98A-243.6* sát lề phải đường Võ Chí Công, phường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội vào ăn bát phở. Vừa đi ra, anh N bất ngờ thấy nam thanh niên cao to (tên D) từ cửa hàng bán máy xây dựng Đ.D bên cạnh (số 99 đường Võ Chí Công, phường Nghĩa Đô) chạy ra ghi vé và đòi thu 30 ngàn đồng tiền đỗ ô tô.

Điều đáng nói là đoạn đường này không có biển cấm dừng đỗ ô tô và xe anh N cũng không đỗ trước cửa hàng của thanh niên cơ hội kia. Không những thế, có rất nhiều ô tô khác đỗ bên lề phải dọc tuyến đường này.

Thế nên anh N phản ứng và hỏi: “Không hiểu là cơ quan, chính quyền nào cho anh thu phí, thu vé ở đây?”.

Nghe vậy, D liền ra đe dọa, chửi anh N và cho rằng ô tô đỗ trước cửa nhà mình.

Song, anh N khẳng định đỗ ô tô bên cạnh chứ không phải trước cửa nhà D.

D tuyên bố: “Trước cửa hàng nhà tao chỉ có người nhà tao đỗ thôi”.

Anh N liền vặn lại: “Em hỏi đây là đường hay nhà anh?” thì D đáp: “Đừng hỏi bố mày thế… Kể là cả công an, bố mày thích, bố mày… Công an đỗ trước cửa nhà tao, tao cũng thu tiền”.

Thấy anh N cự cãi thì D giở giọng côn đồ: “Bố mày thích, bố mày đánh vào mặt mày luôn, sao phải đập xe mày. Quay lại mặt bố mày đi. Cười khẩy bố mày hả?”.

Anh N giải thích: “Từ đầu đường kia đến đây không có biển cấm dừng cấm đỗ” thì D lại xưng bố mày và nói: “Ai cái trò nhà quê của chúng mày… Biết điều thì vào uống nước. Nhà bố mày tiền tỉ”.

Cuối clip, anh N nhất quyết không trả 30 ngàn đồng cho D và lên ô tô bỏ đi.
Đỗ ô tô ngoài đường Hà Nội bị chủ nhà kề bên đòi 30 ngàn: 'Công an bố mày cũng thu'
Nam thanh niên đòi thu tiền tài xế ô tô bất chính.

Khi về nhà, N chia sẻ clip này trên Facebook với chú thích: “Đưa con đi tiêm, sáng về vội chưa kịp ăn gì, khách gọi lại chạy đi ngay để kiếm cho cháu hộp sữa.

Vừa đậu xe ăn được bát phở ra gặp ngay thành phần cơ hội này đây. Uh, tôi nhà quê, tưởng bắt nạt được người nhà quê mà dễ à.

Tình trạng tự chiếm dụng lòng đường hè phố để thu tiền gửi xe bất hợp pháp rất là nhiều. Anh em lái xe đi qua đoạn này nhớ cái cửa hàng và mặt thằng này tránh nó ra nhé!”.

Hầu hết người xem clip bức xúc với việc D đòi thu tiền đỗ ô tô trái phép cũng như cách ăn nói thiếu văn hóa và coi thường người dân tỉnh của hắn.

Thậm chí có tài xế ô tô nói sẽ tới đỗ ngay vị trí đó để xem D có dám đòi thu tiền bất chính hay không. Nếu có thì sẽ dạy cho hắn bài học.

Bên cạnh đó, nhiều người đề nghị Công an phường Nghĩa Đô mời D lên làm việc để xem hắn còn dám lộng ngôn nữa không.

Nhân Hoàng

Nguồn baomoi.com ,

No comments:

Post a Comment