Cập nhật tin tức nóng hổi

Sau hồi tranh cãi gay gắt, dân mạng đã tìm thấy bằng chứng xác minh Thu Quỳnh có phải là nhân vật chính trong clip nóng hay không?

Mới đây, cư dân mạng lại dậy sóng vì một đoạn clip được cho là của nữ diễn viên Thu Quỳnh. Ngay sau khi đoạn clip xuất hiện trên mạng xã hội đã nhanh chóng bị chia sẻ với tốc độ chóng mặt khiến cư dân mạng không rõ thực hư ra sao.

Trước những ồn ào từ mạng xã hội, Thu Quỳnh cũng chính thức lên tiếng xin lỗi bạn bè đồng nghiệp và fan hâm mộ vì những ồn ào không đáng có. Cô cũng khẳng định không hề liên quan gì tới nhân vật trong clip và bày tỏ sự bức xúc vì bị kéo vào những thị phi.

Cùng với phủ nhận của Thu Quỳnh, cư dân mạng cũng tìm thấy những chi tiết để minh oan cho nữ nghệ sĩ. Cụ thể, theo hình ảnh chụp từ clip thì cô gái trong clip không hề có hình xăm ở ngón tay. Trong khi đó, Thu Quỳnh lại có hình xăm ở ngón tay và người đẹp cũng thường xuyên chia sẻ hình ảnh này tới mọi người.
Sau hồi tranh cãi gay gắt, dân mạng đã tìm thấy bằng chứng xác minh Thu Quỳnh có phải là nhân vật chính trong clip nóng hay không?
Chi tiết khác nhau giữa hình xăm ngón áp út của Thu Quỳnh và nhân vật nữ trong clip.

Theo cư dân mạng, chỉ cần chi tiết này thôi cũng đủ khẳng định cô gái trong clip không phải là Thu Quỳnh.

Trên bài chia sẻ của Thu Quỳnh, bạn bè đồng nghiệp của cô cũng lên tiếng động viên và bày tỏ bức xúc cùng nữ diễn viên vì 'tai bay vạ gió'. Bản thân nữ diễn viên cũng bày tỏ với bạn bè mình rằng coi như 'hạn cuối năm'.

Nguồn Tiin
,

No comments:

Post a Comment