Cập nhật tin tức nóng hổi

Truy xét vụ giết người, cướp tài sản, đốt xe ô tô phi tang khiến 1 phụ nữ Hàn Quốc tử vong ở Sài Gòn

Công an quận 2, quận 7 cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an TPHCM đang khẩn trương điều tra truy xét vụ giết người, cướp tài sản, đốt xe ô tô phi tang khiến 3 người thương vong.

Ngày 21/12, nguồn tin của phóng viên cho hay, Công an quận 7 đang phối hợp cùng Công an quận 2 và các đơn vị nghiệp vụ Công an TPHCM tiến hành điều tra truy xét vụ giết người cướp tài sản ở quận 7 và đốt xe ô tô phi tang ở quận 2. Đáng nói vụ án có yếu tố người nước ngoài.

Nguồn tin của phóng viên xác nhận, khoảng 2 giờ 30 cùng ngày, Công an phường Tân Phong, quận 7 nhận được tin báo về vụ giết người, cướp tài sản là xe ô tô mang BKS: 50LD-122….

Tiếp nhận thông tin, Công an quận 7 cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an TPHCM đã có mặt khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng. Tại hiện trường, công an xác định có 3 nạn nhân là 1 người phụ nữ Hàn Quốc và 2 người đàn ông.

Dù được đưa đi cấp cứu nhưng người phụ nữ Hàn Quốc đã tử vong do vết thương quá nặng. Còn 2 người đàn ông đang được cấp cứu ở bệnh viện Việt Pháp.
Truy xét vụ giết người, cướp tài sản, đốt xe ô tô phi tang khiến 1 phụ nữ Hàn Quốc tử vong ở Sài Gòn
Chiếc xe ô tô bị phi tang ở quận 2. Ảnh: C.T

Tới 9h cùng ngày, một nguồn tin riêng của phóng viên cho hay, Công an quận 2 đang phối hợp cùng Công an TPHCM đang tiến hành khám nghiệm hiện trường 1 vụ đốt xe ở cầu Thủ Thiêm, quận 2.

Nguồn tin xác nhận chiếc xe ô tô bị đốt chính là chiếc xe bị cướp vào rạng sáng cùng ngày ở quận 7.

Phóng viên sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc. , ,

No comments:

Post a Comment