Cập nhật tin tức nóng hổi

Xôn xao người phụ nữ tuyên bố ‘Cô là lãnh đạo đấy’ ‘hùng hổ’ tại sân bay Nội Bài

Đoạn clip được cho là quay tại 1 hàng ăn nhanh trong khu vực sân bay quốc tế Nội Bài, 1 nữ khách hàng trung niên sau khi bị nhắc nhở xếp hàng đã có hành vi hùng hổ lao vào quầy bán hàng, không những thế người phụ nữ này còn lớn tiếng doạ nạt “Cô là lãnh đạo đấy”.

Đoạn clip này được cho là quay lại tại 1 hàng ăn nhanh thuộc khu vực sân bay quốc tế Nội Bài.

Theo quan sát, người phụ nữ trung niên này không hề xếp hàng tại quầy thu ngân mà có hành vi chen ngang. Khi bị nhắc nhở xếp hàng, người này ngang ngược lớn tiếng với nhân viên, cho rằng mình có xếp hàng mà nhân viên bị “mù” nên không thấy.

Trước hành vi và thái độ của khách hàng này, 2 nhân viên tại quầy thu ngân đã nhanh chóng xin lỗi và ngay lập tức phục vụ vị khách chen ngang này.
Xôn xao người phụ nữ tuyên bố ‘Cô là lãnh đạo đấy’ ‘hùng hổ’ tại sân bay Nội Bài
Camera ghi lại hình ảnh người phụ nữ này không hề xếp hàng đúng quy định mà chen ngang giữa chừng.

Sau đó người phụ nữ này hùng hổ lao vào quầy hàng để tiếp cận nhân viên kia, mặc dù nhiều người can ngăn.

Người phụ nữ này liên tục lớn tiếng mạt sát chửi bới nhân viên “bố láo, mất dạy”. Thậm chí, người phụ nữ này còn có câu nói mang tính xúc phạm đến nhân viên.

“Đời mày chỉ làm con quét rác thôi”.

Vào thời điểm nữ nhân viên đang đóng đồ cho khách, người phụ nữ này dường như vẫn chưa nguôi cơn tức giận, đã hùng hổ lao vào quầy bán hàng để tiếp cận với nữ nhân viên kia.

Mặc cho những nhân viên còn lại can ngăn và xin lỗi, người phụ nữ này vẫn kiên quyết không rời khỏi quầy hàng còn doạ nạt “Cô là lãnh đạo đấy”, “Tao là giám đốc đấy”.

*Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin sự việc.

Theo Tiền phong ,

No comments:

Post a Comment