Cập nhật tin tức nóng hổi

Chủ tịch bị tố “xù” tiền tuyển nữ: “Nếu mọi thứ minh bạch tới giờ này tôi vẫn chuyển tiền”

Ông Đào Hữu Huyền cho rằng việc bị tố “xù” 500 triệu tiền thưởng đội tuyển nữ khiến gia đình ông rất buồn, và ông “làm phúc phải tội”.
Chủ tịch bị tố “xù” tiền tuyển nữ: “Nếu mọi thứ minh bạch tới giờ này tôi vẫn chuyển tiền”
Trình bày với Dân Việt ngày 19/1, chủ tịch công ty Hóa chất Đức Giang – Đào Hữu Huyền, nói rằng ông là người liêm khiết, có uy tín với khách hàng, không hề trốn thuế, nợ thuế (!?):

“Ngay khi có thông tin Đội tuyển bóng đá nữ vô địch SEA Games 30 tôi đã nhắn tin cho Trưởng đoàn Thể thao Việt Nam tại SEA Games 30 Trần Đức Phấn để thưởng 500 triệu, sau đó anh Phấn có chuyển tin nhắn cho VFF.

Tuy nhiên, chờ một thời gian cũng không thấy ai liên hệ lại nên tôi chủ động liên hệ với ông Lê Chí Trường là Tổng thư ký liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam để nhờ ông Trường giới thiệu cho ông Trần Quốc Tuấn bên VFF, ông Tuấn lại tiếp tục giới thiệu cho ông Châu.
Chủ tịch bị tố “xù” tiền tuyển nữ: “Nếu mọi thứ minh bạch tới giờ này tôi vẫn chuyển tiền”
Khi sang gặp ông Lê Hoàng Châu và VFF mới có bức ảnh chụp trao thưởng như một số báo đăng. Việc chuyển tiền thưởng đáng lẽ đã được thực hiện rồi nếu tài khoản nhận thưởng là của VFF. Tuy nhiên, chúng tôi lại được cung cấp tài khoản nhận thưởng mang tên cá nhân Trần Thị Bích Hạnh nên chúng tôi đã tạm dừng việc chuyển tiền. Vì lý do đó, báo chí và mạng xã hội viết về tôi “xù tiền”.

Do nhiều người nghĩ tôi “chém gió”, không có tiền nên tôi đã cầm 500 triệu đồng tiền mặt lên tận nơi để gặp anh Mai Đức Chung. Lúc đầu liên hệ anh Chung đã đồng ý nhưng sau đó anh Chung lại không đồng ý nữa và cho là xúc phạm và tổn thương anh ấy. Thực tế, tôi đã gọi điện và nhắn tin rất nhã nhặn, không có chuyện xúc phạm gì ai mà tôi chỉ muốn minh bạch thôi.

Tôi đã bỏ cả một ngày trời lên tận nơi nhưng cũng không ai tiếp nhận. Sau đó đội bóng cử một cô tên là Chi lên tiếp tôi. Cô Chi bảo nếu muốn đưa tiền nên có công văn lên VFF, tôi không hiểu đã tuyên bố rồi thì làm công văn để làm gì…. Vận động viên nào tham gia sẽ được hưởng, nếu mọi thứ minh bạch tới giờ này tôi vẫn chuyển tiền. Tôi nghĩ mình làm phúc phải tội”.

Theo Soha , , ,

No comments:

Post a Comment