Cập nhật tin tức nóng hổi

Công dân Tứ Xuyên kêu gọi dân chúng “giải tán ĐCS Trung Quốc” vì thế hệ mai sau

Viêm phổi Vũ Hán hoành hành khắp toàn cầu, đe dọa sinh mệnh của toàn nhân loại. Chính quyền Đảng Cộng sản Trung Quốc (ĐCSTQ) không chỉ che giấu sự thật dịch bệnh mà còn lan truyền tin đồn để giá họa cho nước khác, khơi dậy sự phẫn nộ của công chúng. Có công dân Tứ Xuyên mới đây đã đăng tải video công khai kêu gọi người dân hãy giải tán ĐCSTQ vì thế hệ mai sau.
Công dân Tứ Xuyên kêu gọi dân chúng “giải tán ĐCS Trung Quốc” vì thế hệ mai sau
Triệu Khải, công dân Tứ Xuyên-Trung Quốc đã đăng tải một video kêu gọi người Trung Quốc hãy giải tán Đảng Cộng sản Trung Quốc vì thế hệ mai sau. (Ảnh chụp video)

Đảng Cộng sản Trung Quốc là một bệnh dịch tinh thần

Triệu Khải cho biết trong video, tại thời điểm xảy ra thảm họa, ông kêu gọi tất cả người Trung Quốc và các đảng viên có lương tri và tinh thần trọng nghĩa có thể đứng lên giải tán ĐCSTQ. Sau khi video của Triệu Khải được đăng trên Twitter, nhanh chóng thu hút được nhiều lượt chia sẻ và ủng hộ.

Ông nói trong video, mặc dù virus rất đáng sợ, nhưng đáng sợ hơn là tư tưởng chủ nghĩa vô thần của chủ nghĩa Cộng sản Mác – Lênin. Bởi vì tư tưởng Mác – Lênin là một dịch bệnh tinh thần, dịch bệnh tâm linh này đi đến chỗ nào thì chỗ ấy thành thảm họa.

Ông kêu gọi, vì cuộc sống tương lai của thế hệ mai sau, mọi người hãy đứng lên, giải tán ĐCSTQ, chôn dịch bệnh tinh thần Mác – Lênin xuống mồ.
Sau đó, Triệu Khải đã nói trong một đoạn video khác, ông cho rằng lời kêu gọi công khai của mình về việc giải tán ĐCSTQ có thể sẽ phải trả giá đắt, có thể sẽ bị ngồi tù. Ở đây, ông lên tiếng nói với ngoại giới rằng mình vẫn khỏe mạnh, không có triệu chứng bị sốt, cách ly tại nhà trong một thời gian dài, bản thân ông thờ phụng Thần linh, có sức khỏe tinh thần, không có bất kỳ bệnh lý tinh thần nào, cũng sẽ không tự tử.

ĐCSTQ tan rã, người dân Trung Quốc mới có đường sống

Triệu Khải đã chia sẻ với phóng viên của Epoch Times về ý định ban đầu của mình khi đưa ra tuyên bố công khai, ông nói: “Vào thời điểm vẫn còn cơ hội để thay đổi, cho dù là thanh âm yếu ớt cũng phải kêu gọi để thay đổi, nếu không thay đổi, cái giá phải trả trong tương lai còn lớn hơn nhiều so với hiện tại, nó sẽ gây ra những thảm họa và thiệt hại to lớn cho tất cả thế hệ mai sau”.

Triệu Khải nói: “ĐCSTQ là một dịch bệnh tinh thần, một dịch bệnh tinh thần của chủ nghĩa vô thần Mác – Lênin. Sau khi dịch bệnh tinh thần này thống trị Trung Quốc, từ năm 1949 đến nay, Nạn đói lớn, Cách mạng Văn hóa, đàn áp phản cách mạng, Tam phản Ngũ phản, Sự kiện Thiên An Môn, tham nhũng,… đã gây ra những thảm họa có thể nói là chưa từng có trong lịch sử cho nhân dân Trung Quốc, cũng là một tổn thương lớn đối với thế giới”.

“Thế giới để người Trung Quốc gia nhập WTO, hy vọng người Trung Quốc sẽ có một cuộc sống tốt, sau đó có thể thúc đẩy chuyển đổi dân chủ, hòa nhập một cách tự nhiên vào trật tự văn minh của thế giới. Nhưng ĐCSTQ đã báo đáp lại thế giới bằng virus, thảm họa này quá lớn”, Triệu Khải nói.
Ông cho rằng, lực lượng chính nghĩa của quốc tế nên giúp nhân dân Trung Quốc giải thể ĐCSTQ, nó không chỉ tốt cho người dân Trung Quốc, mà còn cho cả thế giới, nếu không nó sẽ là mối đe dọa rất lớn đối với hệ thống văn minh của thế giới.

Ông còn biểu thị, ngoài những cân nhắc xuất phát từ nhân tính, ông cho rằng việc giải tán ĐCSTQ là có thể, và trong đảng cũng có một số người vẫn chưa mất lương tâm. Triệu Khải nói, người Trung Quốc rất kính trọng các vị Thần trên trời, người Trung Quốc cũng có tinh thần trách nhiệm, với sự phù hộ của Thượng Đế và sự sám hối của nhân tính, người Trung Quốc có thể vượt qua cuộc khủng hoảng trong tương lai.

Ông kêu gọi, mỗi một người Trung Quốc, những người có trách nhiệm hãy đứng lên: “Trong tình hình kinh tế hiện nay, người Trung Quốc chúng ta không thể chịu được nữa, nếu ĐCSTQ tan rã, người dân Trung Quốc sẽ có đường sống, nếu không, người dân Trung Quốc thực sự không còn đường sống nữa rồi!”.

Hoa kiều: ĐCSTQ tà ác nhất định phải bị lật đổ!

Trước khi Triệu Khải công bố video kêu gọi giải tán ĐCSTQ, Lữ Duệ Siêu, Hoa kiều tại Úc cũng đã đăng tải một đoạn video, trong video ông nói: “Là một người Trung Quốc, tôi thật lòng xin lỗi sâu sắc, chính quyền ĐCSTQ tà ác không hề coi trọng sinh mạng con người. Là một người Trung Quốc, tôi cũng thực sự lấy làm tiếc, chúng tôi đã để cho ĐCSTQ tồn tại trong 70 năm”.
Lữ Duệ Siêu nói: “Chính vì sự tồn tại của chính quyền ĐCSTQ, không những mang virus đến cho chúng tôi, mà còn cả vụ thảm sát Thiên An Môn, trại tập trung giam giữ người Duy Ngô Nhĩ. Cho đến nay, chính phủ ĐCSTQ vẫn tiếp tục che giấu sự thật về dịch bệnh. Hôm nay, ĐCSTQ báo cáo rằng số ca nhiễm đã về 0, không có ca tử vong. Tôi không tin một lời nào!”.

Ông đề nghị chính phủ và nhân dân của tất cả các quốc gia trên thế giới hợp tác nhất trí, để chính phủ ĐCSTQ chịu trách nhiệm cho đợt bùng phát virus này. ĐCSTQ xấu xa phải bị lật đổ!

Minh Huy (Theo NTDTV) ,

No comments:

Post a Comment