Cập nhật tin tức nóng hổi

Ngọc Trinh bất ngờ nói về dự định muốn kết hôn và muốn có em bé

Nếu được, duyên sẽ đến thì Ngọc Trinh muốn cưới chồng, anh nào có duyên và phù hợp là được, muốn mình có thể có một trai một gái, sinh đôi càng tốt.

Vừa chia tay bạn trai cũ đại gia, Ngọc Trinh lại tiếp tục gây sốt khi thông báo có tình yêu mới đầy ngọt ngào. Chưa kể, “vòng eo 56” còn thoải mái khoe những lời nhắn gửi cực ngôn tình, những món quà nửa kia tặng. Nhưng tường tận mọi chuyện thế nào, Ngọc Trinh hiếm bao giờ kể.

Chi tiền tỷ mua đồ hiệu nhưng chỉ tặng bố mẹ đồng hồ 4 triệu, Ngọc Trinh lên tiếng và còn nhấn mạnh 1 điều

Mới đây, người đẹp gốc Trà Vinh bất ngờ xuất hiện trong một clip phỏng vấn và vô tình tiết lộ nhiều bí mật về chuyện lập gia đình. Đặc biệt nhất vẫn là những câu hỏi xoay quanh vấn đề sinh em bé trong tương lai.
Năm nay đã 31 tuổi, phải chăng Ngọc Trinh đang rất mong lập gia đình? Nhận được lời nhắn: “Em muốn thấy chị mặc đầm cô dâu quá nè”, trái với dự đoán rằng nữ hoàng nội y sẽ từ chối trả lời, cô tủm tỉm cười và nói rất nhanh: “Thật ra khoảng hồi 2-3 năm về trước chị cũng nghĩ mình sẽ lấy chồng trước năm 30 tuổi hoặc có con trước năm 30 tuổi. Nhưng giờ đã 31 tuổi rồi thì chị nghĩ nó do duyên ông trời định… Gặp anh nào có duyên và phù hợp sẽ cưới thôi”. Câu trả lời khiến mọi người lập tức liên tưởng đến viễn cảnh một ngày không xa, Ngọc Trinh cùng “bạch mã hoàng tử” nắm tay nhau về chung một nhà.
Ngọc Trinh bất ngờ nói về dự định muốn kết hôn và muốn có em bé
Bất ngờ hơn, Ngọc Trinh còn thể hiện sự háo hức khi nhắc đến chuyện sinh con đẻ cái. “Đến cái tuổi này thì chị cũng rất muốn có em bé rồi, chia sẻ với mọi người luôn là chị đang có 11 đứa cháu. Mà nhìn 11 đứa cháu đó chị cũng muốn có một bé trai và một bé gái, sinh đôi càng tốt, rất muốn điều đó luôn, nhưng cũng phải tìm một anh nào đó phù hợp để cho ra cặp đôi đó. Thật sự chị cũng đang rất muốn có, càng sớm càng tốt, thật sự đó. Một người đẹp như chị mà không sanh ra đứa con gái để lại giống thì cũng hơi uổng ha”. Phải chăng chúng ta sắp được chứng kiến mỹ nhân hàng đầu showbiz trong vai trò “mẹ bỉm sửa”?
Ngọc Trinh bất ngờ nói về dự định muốn kết hôn và muốn có em bé
Ngọc Trinh cười tủm tỉm khi kể chuyện đám cưới, sinh con. ,

No comments:

Post a Comment