Cập nhật tin tức nóng hổi

Ba chị em cùng lấy 1 người đàn ông, mỗi đêm ngủ với 1 bà, ‘tằng tằng’ ra 24 đứa con

Họ cùng chung sống vui vẻ trong 1 ngôi nhà lớn. Điều đặc biệt hơn cả, ba bà vợ của anh lại là chị em gái với nhau.

Tình yêu luôn ích kỷ và không có chỗ cho sự chia sẻ. Đối với nhiều người vợ, chỉ cần chồng mình liếc mắt nhìn người phụ nữ khác cũng đủ khiến họ ghen tuông rồi. Chứ đừng nói đến chuyện 2 hay 3 người phụ nữ có thể cùng vui vẻ chia sẻ 1 người đàn ông. Thế nhưng vẫn có những câu chuyện hi hữu và kỳ lạ như vậy xảy ra.

Anh Brave Joe, sống ở Salt Lake City, bang Utah, Mỹ là một ông chồng có đến 3 người vợ. Họ cùng chung sống vui vẻ trong 1 ngôi nhà lớn. Điều đặc biệt hơn cả, ba bà vợ của anh lại là chị em gái với nhau. Trong đó gồm có cặp chị em song sinh Vikki và Valerie, người còn lại là cô chị họ Alina.
Ba chị em cùng lấy 1 người đàn ông, mỗi đêm ngủ với 1 bà, ‘tằng tằng’ ra 24 đứa con
4 vợ chồng nhà anh Joe hiện nay.

Anh Brave Joe là chủ một công ty xây dựng, có thể thấy điều kiện kinh tế của anh khá tốt. Anh đã hẹn hò với Vikki và Alina cùng lúc, khi đó 2 chị em này mới 18 tuổi. Hẹn hò tay ba như vậy nhưng cả 3 người họ đều rất thỏa mãn và hài lòng. Để rồi cuối cùng đám cưới 1 chú rể 2 câu dâu đã được tổ chức vào năm 1990.

Anh Brave Joe vui mừng chia sẻ: “Alina và Vikki vốn chơi thân với nhau và cả hai cùng theo đuổi tôi. Tôi đã bị cả hai cô gái thu hút và tôi cũng muốn giữ hai mối quan hệ này”. 3 người đều theo tôn giáo Mormon, mà tôn giáo này cho phép đàn ông có nhiều vợ. Vì thế 3 người đã tổ chức đám cưới theo phong cách tôn giáo truyền thống tại nhà.
Ba chị em cùng lấy 1 người đàn ông, mỗi đêm ngủ với 1 bà, ‘tằng tằng’ ra 24 đứa con
Anh Joe và 2 cô vợ là cặp chị em sinh đôi khi họ còn trẻ.
Ba chị em cùng lấy 1 người đàn ông, mỗi đêm ngủ với 1 bà, ‘tằng tằng’ ra 24 đứa con
Anh Joe bên 3 bà vợ của mình.

Về cô vợ thứ ba của anh Joe là Valerie, cũng chính là người chị em sinh đôi với Vikki. Ban đầu Valerie cưới 1 người đàn ông khác nhưng sau đó đã ly dị anh ta vì thói vũ phu. Thời điểm đó 2 cô vợ bao dung và nhân hậu của anh Joe đã khuyến khích chồng hãy theo đuổi Valerie, cũng chính là người chị em sinh đôi với Vikki.

Anh Joe nhận thấy đó là một ý kiến không tệ. Có sự ủng hộ của 2 người vợ, thêm việc Valerie là một người phụ nữ rất xinh đẹp, dễ mến cũng khiến anh xao xuyến. Cô ấy lại vừa ly hôn chồng, hoàn cảnh thật đáng thương. Vì thế anh đã chủ động theo đuổi Valerie để cưới cô làm vợ ba.

Năm 2010, đám cưới của anh Joe và Valerie được tổ chức tại nhà riêng với sự chứng kiến của Vikki và Alina. Valerie chia sẻ rằng: “Việc Joe đã cưới Vikki không khiến tôi bận tâm. Dù chúng tôi là chị em sinh đôi đi chăng nữa. Tôi tin rằng, anh ấy cũng đối xử với tôi tốt như với chị mình. Hồi nhỏ, hai chị em tôi cũng từng thích vài chàng trai. Vì thế tôi nghĩ rằng, việc cùng làm vợ một người đàn ông cũng không sao”.
Ba chị em cùng lấy 1 người đàn ông, mỗi đêm ngủ với 1 bà, ‘tằng tằng’ ra 24 đứa con
Ba cô vợ của anh Joe.
Ba chị em cùng lấy 1 người đàn ông, mỗi đêm ngủ với 1 bà, ‘tằng tằng’ ra 24 đứa con
Gia đình khổng lồ của người đàn ông này với 3 người vợ và 24 đứa con.

Bên cạnh sự đồng lòng của các bà vợ thì cách cư xử của anh Joe cũng đóng vai trò rất quan trọng để có thể duy trì được không khí hài hòa, êm ấm trong gia đình. Mà điều quan trọng nhất chính là anh phải luôn đảm bảo công bằng giữa các bà vợ của mình. Để thực hiện tốt điều đó, anh sắp xếp mỗi bà vợ ở 1 phòng riêng, mỗi đêm anh sẽ ngủ với 1 người khác nhau.

Qua từng ấy năm họ chung sống, có thể thấy Joe đã làm rất tốt việc điều hành gia đình mình cũng như cư xử khéo léo để làm hài lòng các cô vợ. Minh chứng là họ rất hòa thuận khi sống chung và đến nay ba bà vợ đã đẻ cho ông chồng chung của mình những… 24 đứa con!

4 vợ chồng gia đình này và các con của họ đã cùng nhau viết cuốn sách với tựa đề là “Love Times Three”. Đối với anh Joe, áp lực trong việc làm trụ cột một gia đình khổng lồ nhường ấy là rất nặng nề. Nhưng anh lại đặc biệt hài lòng và vui vẻ với cuộc sống hiện tại. Anh Joe tâm sự: “Thông qua cuốn sách, chúng tôi muốn chia sẻ về câu chuyện của gia đình mình đồng thời hy vọng chế độ đa thê sẽ được xã hội chấp nhận”. ,

No comments:

Post a Comment